Microsoft Outlook cho phép tùy chỉnh các hành động với thông báo email mới

0 Thanh Niên Online

Bản cập nhật mới tập trung vào việc bổ sung các tùy chọn "lưu trữ", "đánh dấu đã đọc" hoặc "gắn cờ email" ngay trên các thông báo mà không cần mở ứng dụng

Người dùng sẽ có thể lưu trữ, đánh dấu đã đọc hay thậmh chí gắn cờ email ngay trên thanh thông báo /// Ảnh chụp màn hình Androidpolice
Người dùng sẽ có thể lưu trữ, đánh dấu đã đọc hay thậmh chí gắn cờ email ngay trên thanh thông báo
Ảnh chụp màn hình Androidpolice

Theo Androidpolice, ứng dụng email Outlook của Microsoft đã bổ sung một chức năng cực kỳ hữu ích: khả năng tùy chỉnh xem những hành động nào sẽ xuất hiện kèm theo các thông báo cho email mới.

Theo mặc định, thông báo thư mới từ Outlook có các nút để xóa thư, lưu trữ hoặc trả lời. Bắt đầu từ phiên bản Outlook v4.2033.2 đang dần ra mắt trên cửa hàng Google Play, sẽ có một phần "Hành động tùy chỉnh" mới trong cài đặt ứng dụng để chọn nút nào xuất hiện trong thông báo thư mới. Bạn có thể chọn từ Xóa, Lưu trữ, Gắn cờ và Đọc & Lưu trữ.

Ngoài ra, Microsoft được cho là sẽ cung cấp thêm cho người dùng lựa chọn duy nhất là Trả lời. Microsoft đã liên tục cập nhật các tính năng mới cho Outlook trong vài tháng qua, bao gồm việc thêm các tính năng như chú thích ảnh và phát lại âm thanh của email.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm