Microsoft trình làng Windows 8.1

0 Thanh Niên Online

(TNO) Sớm hơn so với dự kiến, vào tối 17.10 (theo giờ VN) Microsoft đã chính thức cho người dùng tải về phiên bản Windows 8.1.

Microsoft trình làng Windows 8.1
Microsoft trình làng Windows 8.1 - ảnh 1

Điểm cải tiến lớn nhất của Windows 8.1 là nút Start đã xuất hiện trở lại trong giao diện làm việc chính của Windows và hỗ trợ khả năng chạy đa nhiệm hoàn hảo hơn.

Ngoài ra, Windows 8.1 còn cho phép người dùng dễ dàng xử lý đồng loạt các ứng dụng từ giao diện Start Screen, chẳng hạn như thay đổi hàng loạt kích cỡ của nhiều biểu tượng, di chuyển hay gỡ bỏ các ứng dụng đồng thời.

Đây cũng là phiên bản được Microsoft tích hợp sẵn trình duyệt Internet Explorer 11 với giao diện mới, tốc độ lướt web được cải tiến.

Người dùng Windows 8 bản quyền có thể cập nhật lên Windows 8.1 miễn phí thông qua tính năng cập nhật tự động của Windows.

Người dùng Windows XP, Vista, Windows 7 có bản quyền vẫn có thể cập nhật lên Windows 8.1 nhưng sẽ bị thu phí, với giá 119,99 USD cho bản Windows 8.1 hoặc 199,99 USD cho bản Windows 8.1 Pro. Để thực hiện điều này, người dùng chỉ cần truy cập trang web windows.microsoft.com/en-us/windows/buy.

Trong ngày 18.10, các chuỗi bán lẻ của Microsoft sẽ chính thức bán ra đĩa DVD cài đặt bản Windows 8.1 và Windows 8.1 Pro.

Microsoft trình làng Windows 8.1 - ảnh 2

Thành Luân

>> Microsoft tung ra bản cập nhật mới cho Windows 7
>> Microsoft sẽ có Office cho iPad
>> Microsoft sẽ dừng hỗ trợ dịch vụ cho Windows XP
>> Người dùng Windows 8 có hai năm để lên Windows 8.1
>> Windows 8.1 đã cho đặt mua trước
>> Microsoft lên lịch tung ra bản Windows 8.1
>> Windows 8.1 bản chính thức hoàn thiện trong tháng 8
>> Windows 8.1 có bản cập nhật đầu tiên

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

5 cách tiết kiệm pin smartphone khi đi chơi tết

5 cách tiết kiệm pin smartphone khi đi chơi tết

Dịp Tết Quý Mão, bạn sẽ dành nhiều thời gian ở bên ngoài để tham gia các hoạt động ngày tết. Tiết kiệm pin điện thoại sẽ giúp bạn vừa có thể lưu lại những tấm ảnh đẹp, vừa giúp giữ liên lạc.