Microsoft vô tình rò rỉ tựa game bắn súng Necromunda: Hired Gun

0 Thanh Niên Online

Cửa hàng của Microsoft mới đây đã rò rỉ một tựa game bắn súng góc nhìn thứ nhất lấy bối cảnh trong vũ trụ Warhammer 40K có tên Necromunda: Hired Gun.

Vũ trụ Warhammer gần đây đã được bổ sung rất nhiều bản phát hành mới. Mặc dù dòng Warhammer có nguồn gốc dòng game bắn súng cổ điển nhưng nó đã chuyển lên các nền tảng PC và console, với các tựa game như Total War: Warhammer 2 và Warhammer: Vermintide 2 mang đến nhiều cách chơi đa dạng. Một vài tựa game mới sắp ra mắt đã được công bố gần đây, bao gồm Total War: Warhammer 3 và Warhammer 40K: Darktide được mong đợi rất nhiều. Nhưng giờ đây, những người hâm mộ Warhammer lại có thêm một tựa game khác đáng mong chờ với tên gọi Necromunda: Hired Gun.

Microsoft vô tình rò rỉ tựa game bắn súng Necromunda: Hired Gun - ảnh 1

Necromunda: Hired Gun vẫn chưa được có thông tin công bố chính thức tuy nhiên đã bị rò rỉ bởi cửa hàng Microsoft, theo đó mô tả đây là một game bắn súng góc nhìn thứ nhất "có nhịp độ nhanh" và "bạo lực" sẽ diễn ra tại các thành phố nổi tiếng Warhammer 40K hive của Necromunda. Necromunda: Hired Gun sẽ là tựa game thứ hai chủ yếu lấy bối cảnh ở các thành phố Necromunda sau Necromunda: Underhive Wars năm 2020.

Microsoft vô tình rò rỉ tựa game bắn súng Necromunda: Hired Gun - ảnh 2

Trong Necromunda: Hired Gun, game thủ sẽ vào vai một thợ săn tiền thưởng có nhiệm vụ “cân bằng” hệ sinh thái trong Necromunda, điều này có nghĩa là tiêu diệt những kẻ tập thể và dị nhân. Thợ săn tiền thưởng được cải tiến với các phần bổ sung có thể tùy chỉnh cho phép người chơi băng qua Necromunda với kỹ năng và tốc độ, đồng thời người bạn đồng hành của thợ săn cũng có thể được nâng cấp và tùy chỉnh. Đáng lưu ý ảnh chụp màn hình của trò chơi không có trên trang của Microsoft mà do một game thủ tự tìm thấy.

Microsoft vô tình rò rỉ tựa game bắn súng Necromunda: Hired Gun - ảnh 3

Vũ trụ Warhammer 40K còn có tựa game góc nhìn thứ nhất đang được phát triển là Warhammer 40K: Darktide, sẽ là phiên bản độc quyền của Xbox Series X và được thiết kế hướng đến trải nghiệm nhiều người chơi. Microsoft liệt kê Necromunda: Hired Gun là tựa game một người chơi sẽ có trên Xbox Series X/S và Xbox One, và không có đề cập đến việc phát hành cho các dòng máy PlayStation, Nintendo Switch hoặc PC.

Microsoft vô tình rò rỉ tựa game bắn súng Necromunda: Hired Gun - ảnh 4

Necromunda: Hired Gun đang được phát triển bởi công ty game indie của Pháp Streum On Studio, cũng chính các nhà phát triển của Space Hulk: Deathwing năm 2016, một game bắn súng góc nhìn thứ nhất khác lấy bối cảnh trong vũ trụ Warhammer 40K. Nếu thông tin trên trang Microsoft là chính xác, Necromunda: Hired Gun sẽ được phát hành vào ngày 1.6 năm nay. Mặc dù công ty Warhammer Games Workshop muốn có nhiều tựa game AAA hơn trong vũ trụ mở rộng của mình, nhưng nếu Necromunda: Hired Gun có thể gây ấn tượng với game thủ như một tựa game indie, nó có thể tạo tiền lệ cho các game indie được sản xuất tốt hơn trong tương lai.

Necromunda: Hired Gun sẽ ra mắt vào ngày 1.6 cho các nền tảng Xbox One và Xbox Series X/S.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm