/// Shutterstock

Lợi ích không ngờ từ quả măng cụt

0
Măng cụt là loại trái cây quen thuộc nhưng có thể nhiều người chưa biết về những lợi ích sức khỏe mà nó mang lại. Nó có những lợi ích gì? 
 /// Shutterstock

Những loại thực phẩm giúp kháng viêm

0
Phần lớn lời khuyên sức khỏe thường không đề cập chứng viêm. Có thể bạn biết mình cần phải duy trì mức viêm của cơ thể trong tầm kiểm soát.
Ly dị và những thất bại trong cuộc sống có thể khiến một số vùng trên não bộ nam giới mỏng đi /// Shutterstock

Vì sao não của đàn ông mỏng hơn phụ nữ?

0

Những căng thẳng, va vấp trong cuộc sống như ly hôn, người thân qua đời, khó khăn tài chính hay thất bại trong cuộc sống sẽ khiến một số vùng trong não bộ nam giới mỏng hơn.

 /// Shutterstock

7 lợi ích sức khỏe của việc ăn ổi

0
Ổi là loại trái cây rất phổ biến tại Việt Nam. Ổi có thể mang lại những lợi ích sức khỏe mà không phải ai cũng biết. Hãy cùng trang India khám phá tác dụng của loại quả này.
Một bệnh nhân lupus ban đỏ đang được khám tại Bệnh viện đa khoa Singapore /// Chụp màn hình StraitsTimes

Người bị lupus ban đỏ có nguy cơ mắc lao cao hơn

0
Kết quả nghiên cứu được thực hiện bởi các bác sĩ của Bệnh viện đa khoa Singapore (công bố ngày 26.9), cho thấy 2% trong số 840 bệnh nhân bị lupus ban đỏ cũng bị lao, theo tờ StraitsTimes.
 /// Ảnh: Shutterstock

Những rau quả giúp tăng cường hệ miễn dịch

0
Một hệ miễn dịch khỏe mạnh giúp cơ thể chống chọi những bệnh truyền nhiễm do vi khuẩn hoặc vi rút gây ra. Hãy đưa những loại thực phẩm sau đây vào bữa ăn hằng ngày để củng cố hệ miễn dịch, theo trang tin Times Now.
Đã tìm ra công thức hỗ trợ bệnh nhân ung thư

Đã tìm ra công thức hỗ trợ bệnh nhân ung thư

0
Ung thư là một nhóm bệnh gồm trên 100 loại có chung vài đặc tính cơ bản quan trọng. Ung thư nào cũng do sự tăng trưởng quá đà, sinh sôi vô tổ chức của các tế bào bất thường.
 /// Ảnh: Shutterstock

Uống trà ngừa cảm cúm

0
Trà và rượu vang đỏ chứa nhiều hợp chất giúp tăng cường hệ miễn dịch, qua đó ngừa được bệnh cúm, theo nghiên cứu được công bố trên chuyên san Science.
Thêm hy vọng mới cho người mắc bệnh ung thư

Thêm hy vọng mới cho người mắc bệnh ung thư

13
Số người mắc bệnh ung thư ở Việt Nam hiện nay đang ở mức khá cao. Có rất nhiều nguyên nhẫn dẫn đến ung thư do: môi trường, thực phẩm và thói quen của con người…
 /// Ảnh: Thái Nguyên

Diệt khuẩn bằng hành tím

0
Hành tươi dễ hấp thụ các vi khuẩn có trong không khí, giúp giảm nguy cơ mắc các bệnh truyền nhiễm.
 /// Ảnh: Shutterstock

Dùng lợi khuẩn để ngăn ngừa nhiều bệnh

0
Lợi khuẩn là các vi sinh vật có lợi trong đường ruột. Những vi khuẩn hữu ích này giúp chúng ta tiêu hóa thức ăn, sản sinh ra vitamin và tiêu diệt các vi khuẩn có thể gây bệnh cho cơ thể.