“Miêu nữ” Halle Berry kết hôn lần 3

0 Thanh Niên Online

(TNO) Nữ diễn viên từng đoạt giải Oscar Halle Berry sẽ lên xe hoa với hôn phu là diễn viên Oliver Martinez vào cuối tuần này, theo E!Online ngày 10.7 (giờ địa phương).

“Miêu nữ” Halle Berry kết hôn lần 3

(TNO) Nữ diễn viên từng đoạt giải Oscar Halle Berry sẽ lên xe hoa với hôn phu là diễn viên Oliver Martinez vào cuối tuần này, theo E!Online ngày 10.7 (giờ địa phương).

Halle Berry đang mang thai con của Oliver Martinez và cặp đôi muốn tổ chức hôn lễ trước khi đứa bé chào đời. Đây là cuộc hôn nhân thứ 3 của nữ diễn viên 46 tuổi.

Halle Berry và Oliver Martinez

Trước đó, Berry từng kết hôn với vận động viên bóng chày David Justice vào năm 1993 và ca sĩ Eric Benet vào năm 2001.

Sau hai cuộc hôn nhân thất bại, ngôi sao phim X-Men từng tuyên bố sẽ không bao giờ kết hôn nữa. Có lẽ vì vậy mà Berry thừa nhận chính cô cũng rất ngạc nhiên khi mình quyết định đính hôn cùng tài tử người Pháp Martinez.

“Ai mà biết được”, Berry chia sẻ vào cuối tuần qua. “Tôi từng nói sẽ không kết hôn nữa, đúng không? Mọi người, đừng bao giờ nói không bao giờ”.

Berry và Martinez đính hôn với nhau vào tháng 3.2012. Đến tháng 4.2013, Berry tuyên bố cô đã mang thai đứa con đầu tiên với Martinez và đó là một bé trai.

Thùy Dung

>> Bí mật vẻ đẹp Halle Berry
>> Miêu nữ" Halle Berry tham gia chống đói nghèo
>> Halle Berry mang thai lần thứ hai ở tuổi 46
>> Miêu nữ" Halle Berry sẽ tham gia X-Men 6
>> “Miêu nữ” Halle Berry gặp tai nạn trên trường quay
>> Halle Berry đính hôn với bồ cũ của Kylie Minogue

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm