'Miêu nữ' Thủy Top bò trườn trên sân khấu 'Tuyệt đỉnh tranh tài'

0 Thanh Niên Online

(iHay) Top 3 của cuộc thi Thủy Top đã trở lại trên sân khấu đêm chung kết với ca khúc mới được Hoàng Touliver phối khí.

'Miêu nữ' Thủy Top bò trườn trên sân khấu 'Tuyệt đỉnh tranh tài'

(iHay) Top 3 của cuộc thi Thủy Top đã trở lại trên sân khấu đêm chung kết Tuyệt đỉnh tranh tài tối 27.6 với ca khúc mới được Hoàng Touliver phối khí. 

>> Tuyệt đỉnh tranh tài: Hoàng Tôn thắng sát nút Hải Yến
>> Hồ Ngọc Hà ‘chơi vơi’ ngày trở lại sóng truyền hình

'Miêu nữ' Thủy Top bò trườn trên sân khấu 'Tuyệt đỉnh tranh tài' - ảnh 1
'Miêu nữ' Thủy Top bò trườn trên sân khấu 'Tuyệt đỉnh tranh tài' - ảnh 2
Trở lại với sân khấu đêm chung kết, cô tổng biên tập của một kênh về thời trang quyết đốt mắt khán giả với tạo hình mới lạ và cuốn hút cùng những động tác vũ đạo 'bốc lửa'

Thủy Top trở lại đêm gala trao giải của Tuyệt đỉnh tranh tài với ca khúc mới mang tên Meo Meo được nhạc sĩ Dương Khắc Linh sáng tác và Hoàng Touliver phối khí.

Dừng chân tại top 3, Thủy Top vẫn không ngừng đầu tư vào cuộc thi này. Cựu hotgirl Hà Thành cho biết khi tham gia chương trình cô đã dùng hết số tiền tiết kiệm của mình cùng với lương hiện tại đang đi làm để đầu tư cho các tiết mục. "Khi kết thúc chương trình, có lẽ tất cả những đạo cụ tôi làm cho từng tiết mục đủ để làm một cửa hàng cho thuê phục trang sân khấu. Bây giờ nhà tôi không còn chỗ trống để cất đồ diễn. Thậm chí tôi phải gửi qua studio của bạn thân vì sợ không còn chỗ để ngủ", Thủy Top vui vẻ cho biết.

Trong tiết mục Meo Meo, cô khoe 'vòng một' trong bộ jumpsuit bằng da bó sát. Thủy Top cũng không ngại lăn lê, bò trườn trên sân khấu như một cô mèo hoang để thể hiện đúng ý đồ của bài hát.

Thủy Top cho biết: "Tôi đã đặt riêng nhạc sĩ Dương Khắc Linh để sáng tác bài hát nói về chính con người tôi. Khi vừa nghe giai điệu ca khúc tôi đã vô cùng thích thú và hoàn tất bản phối sớm để diễn đêm Gala. Tôi muốn ca khúc Meo Meo như một món quà gửi đến khán giả đã ủng hộ tôi suốt thời gian qua".

Sau khi tung ca khúc Meo Meo, Thủy Top đang gấp rút lên ý tưởng để thực hiện dự án đầy bất ngờ cho ca khúc này, tiết tấu mới lạ do Hoàng Touliver thực hiện.

'Miêu nữ' Thủy Top bò trườn trên sân khấu 'Tuyệt đỉnh tranh tài' - ảnh 3

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm