Hai chiếc tiêm kích đánh chặn siêu thanh MiG-31 của Nga tại Siberia vào năm 2014 /// Reuters

Mua MiG-31 với giá chưa đến 50.000 đồng

0

Ít nhất 4 máy bay tiêm kích MiG-31 đã “bốc hơi” khỏi các nhà chứa của Nga với giá siêu bèo trước khi được sang tay với giá hàng chục triệu USD, và kẻ chủ mưu chỉ mới bị bắt gần đây sau nhiều năm lẩn trốn.

Một chiếc tiêm kích MIG-31 của Nga. Quan chức quốc phòng Mỹ tố máy bay tuần tra P-8 của họ bị MIG-31 của Nga bay ngăn cản tại khu vực Kamchatka ngày 21.4 /// Reuters

Tiêm kích Nga lại đụng độ máy bay trinh sát Mỹ

1

Tiêm kích MIG-31 của Nga đã tiếp cận máy bay trinh sát P-8 của Mỹ ở cự ly khoảng 15 m tại khu vực bán đảo Kamchatka, Viễn Đông Nga tuần trước, quan chức quốc phòng Mỹ cho biết.

Nga phát triển chiến đấu cơ mới thay thế MiG-31

Nga phát triển chiến đấu cơ mới thay thế MiG-31

0

(TNO) Máy bay tiêm kích đánh chặn siêu thanh MiG-31 (NATO gọi là Foxhound) sẽ phục vụ trong Không quân Nga đến năm 2026. Đây được xem là một trong những máy bay đánh chặn nhanh nhất thế giới.

Kazakhstan cho "nằm sân" toàn bộ chiến đấu cơ MiG

Kazakhstan cho "nằm sân" toàn bộ chiến đấu cơ MiG

0
(TNO) Giới chức quân sự Kazakhstan đã đình chỉ hoạt động của tất cả chiến đấu cơ MiG của nước này, theo sau vụ một máy bay đánh chặn tầm xa MiG-31 rơi khiến một phi công thiệt mạng, một người bị thương.
Nga đưa chiến đấu cơ đến Bắc cực

Nga đưa chiến đấu cơ đến Bắc cực

0
Từ nay đến cuối năm, Bộ Quốc phòng Nga sẽ đưa chiến đấu cơ đánh chặn tầm xa MiG-31 đến căn cứ Rogachevo ở Bắc cực nhằm ngăn chặn nguy cơ tấn công từ phía bắc.
Nga triển khai lực lượng "khủng" bảo vệ APEC 2012

Nga triển khai lực lượng "khủng" bảo vệ APEC 2012

0
(TNO) Tàu chiến, chiến đấu cơ cũng như các hệ thống phòng thủ tên lửa tối tân S-400 sẽ được Nga triển khai để bảo vệ các lãnh đạo Diễn đàn Hợp tác Kinh tế châu Á - Thái Bình Dương (APEC) tham dự hội nghị thượng đỉnh tại vùng Viễn Đông Nga vào tháng tới.
/form>