Mike Tyson ngồi xe lăn ở sân bay và nói bản thân có thể ra đi sớm

0 Thanh Niên Online

Mike Tyson là một huyền thoại ở bộ môn quyền anh, tuy nhiên mới đây, người hâm mộ đã bắt gặp cựu tay đấm người Mỹ ở sân bay trong tình trạng phải ngồi xe lăn.

Mike Tyson là một cựu võ sĩ quyền anh người Mỹ đã từng thi đấu trong giai đoạn từ năm 1985 đến năm 2005. Trải qua 58 trận đấu trong sự nghiệp lừng lẫy, tay đấm thép giành 50 trận thắng, 2 trận hòa và chỉ để thua 6 trận. Mike Tyson từng knock-out đối thủ 44 lần bằng những cú đấm được ví như búa tạ của mình. Theo ước tính, ở thời kỳ đỉnh cao của mình, những cú đấm của Mike Tyson có sức mạnh lên đến 534kg, tương đương với việc bạn phải nhận 13 phát đạn trong 22 giây bắn vào ngực được mặc áo chống đạn. Ông từng là nhà vô địch tuyệt đối hạng nặng ở môn quyền Anh, là võ sĩ trẻ nhất từng giành đai vô địch WBC, WBA và IBF khi mới 20 tuổi, 4 tháng và 22 ngày.

Dù thành công như thế ở quá khứ nhưng hiện tại, ở cái tuổi 56, Mike Tyson đang phải hứng chịu nhiều căn bệnh và thậm chí là ông đang gặp phải khó khăn trong vấn đề đi lại. Mới đây, tại sân bay Miami, người hâm mộ đã bắt gặp hình ảnh Mike Tyson phải ngồi xe lăn, cầm trên tay cây gậy trong bộ mặt buồn bã và trông ông rất thiếu sức sống. Dù bản thân tỏ ra khá mệt mỏi nhưng Mike Tyson vẫn rất thân thiện và dành nhiều thời gian để tạo dáng, chụp ảnh cùng người hâm mộ tại sân bay.

Theo trang Daily Mail của nước Anh, hiện tại Mike Tyson đang phải chịu cơn đau thần kinh tọa, cơn đau này đã từng xảy ra với Mike Tyson thời ông còn thi đấu và vẫn kéo dài đến thời điểm hiện tại. Trước đó, hình ảnh Mike Tyson tỏ ra thiếu sức sống đã bị người hâm mộ bắt gặp hai tuần trước tại một khách sạn ở New York. Tuy nhiên, thời điểm đó, cựu tay đấm 56 tuổi vẫn chưa ngồi xe lăn.

Sức khỏe của Tyson là chủ đề được quan tâm nhiều trong những tháng gần đây. Sự lo lắng dành cho Mike Tyson bắt đầu đến nhiều hơn khi ông từng tuyên bố trên podcast Hotboxin của mình rằng bản thân đang lo ngại mình có thể ra đi bất cứ lúc nào.

Tất nhiên chúng ta sẽ ra đi vào một ngày nào đó.Tôi nhìn vào gương, tôi thấy những đốm nhỏ trên khuôn mặt của mình. Chắc là ngày sống của tôi sắp hết hạn rồi. Nó sẽ đến sớm thôi, rất sớm!”.

Ngoài căn bệnh thần kinh tọa đang phải gánh chịu, Mike Tyson hiện đang vướng vào vụ lùm xùm với dịch vụ phát trực tuyến Hulu. Đơn vị này được là đã thực hiện một loạt phim về cuộc đời của cựu tay đấm 56 tuổi mà không có sự đồng ý của ông hoặc đưa ra bất kỳ bồi thường nào. Mike Tyson từng lên mạng chỉ trích về việc làm này và ông tuyên bố rằng bản thân sẽ truy cứu sự việc này đến cùng.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm