Sống vui khỏe, chờ ngày Sài Gòn nhộn nhịp trở lại

Sống vui khỏe, chờ ngày Sài Gòn nhộn nhịp trở lại

0
Sài Gòn “bệnh” đã lâu, những con đường vốn ồn ào nay vắng lặng trong thời gian giãn cách. Người Sài Gòn ở nhà chống dịch, giờ đây có thể trải nghiệm cuộc sống phố phường theo cách đặc biệt qua cuộc thi “Sài Gòn Phố mến thương”.
4 giá trị thể thao mang đến cho trẻ

4 giá trị thể thao mang đến cho trẻ

0
Ngày càng nhiều phụ huynh cho con đến với thể thao như một cách giúp trẻ tăng cường sức khỏe và thể chất, cũng như giải tỏa căng thẳng. Và họ cũng dần nhận ra, qua thể thao, trẻ còn học những giá trị sống đáng quý.
<i class="e-mag"></i>Thể thao cho con mùa hè năng động

Thể thao cho con mùa hè năng động

0
Bên cạnh những chuyến du lịch hè cùng gia đình, cách giúp con có một mùa hè năng động, đầy ý nghĩa và bổ ích chính là khuyến khích con tập thể thao.
<i class="e-mag"></i>Vật cũ mòn - minh chứng của những nhà vô địch thực sự

Vật cũ mòn - minh chứng của những nhà vô địch thực sự

0
Triển lãm “Vật dụng cũ mòn… chuyện chưa kể” đã truyền nguồn cảm hứng tích cực cho các phụ huynh: sự nỗ lực trong tập luyện sẽ giúp con bứt phá giới hạn bản thân và trở thành những nhà vô địch thực sự trong cuộc sống.
<i class="e-mag"></i>Quá bất ngờ và xúc động trước những vật dụng cũ mòn 'biết nói'

Quá bất ngờ và xúc động trước những vật dụng cũ mòn 'biết nói'

0
Triển lãm “Vật cũ mòn… chuyện chưa kể” do Nestlé Milo tổ chức đã khiến hàng ngàn phụ huynh và các em nhỏ bất ngờ và xúc động vì câu chuyện thành công đến từ quá trình nỗ lực, bền bỉ, quyết tâm theo đuổi đam mê đến cùng đằng sau món đồ cũ mòn.
<i class="e-mag"></i>Vật dụng cũ mòn làm nên vinh quang trên đấu trường

Vật dụng cũ mòn làm nên vinh quang trên đấu trường

0
Triển lãm “Vật cũ mòn… chuyện chưa kể” tại phố đi bộ Nguyễn Huệ đã trưng bày những vật dụng cũ sờn, rách da nhưng đằng sau là câu chuyện thành công của các ngôi sao thể thao Việt Nam lẫn các “nhà vô địch” đời thường.