Minh Hằng: 'Tôi không thiếu thốn để chờ người nào đó chu cấp cho mình'

0 Thanh Niên Online

Minh Hằng khẳng định bản thân là người có công việc ổn định, không thiếu thốn đề chờ người khác chu cấp. Cô yêu bạn trai không phải vì tiền mà vì con người của đối phương.

Minh Hằng lần hiến hoi kể chuyện yêu bạn trai 5 năm trên sóng truyền hình /// Ảnh: FBNV
Minh Hằng lần hiến hoi kể chuyện yêu bạn trai 5 năm trên sóng truyền hình
Ảnh: FBNV

Trong chương trình Lời tự sự, Minh Hằng tiết lộ ngày bé, cô được mẹ cho đi học hát, múa. Tuy nhiên, khi gia đình gặp biến cố, việc học nghệ thuật của cô cũng bị gián đoạn. Khi lớn lên, cô đăng ký một khóa học bằng chính tiền để dành của mình. Cô kể: “Ngày đầu tiên đi thi, ai cũng chuẩn bị nhạc. Còn tôi thì cứ đi thôi, chẳng hiểu gì cả, lên sân khấu cũng không có nhạc. Tôi phải hát chay bài Ước gì. Đó là năm 2006”. Đồng thời, cô khẳng định chưa từng nghĩ đến chuyện trở thành diễn viên cho đến khi sinh hoạt trong một nhóm nhạc, được một đạo diễn nhắn tin khuyên đi casting. “Tôi là người nhút nhát nên không dám đi. Nhưng người ta gọi năm lần bảy lượt nên tôi cũng ráng đi”, cô kể.

Giọng ca Một vòng trái đất kể thời điểm đó, cô đến casting nhưng không có sự chuẩn bị trước. Khi mọi người đưa kịch bản yêu cầu diễn phân đoạn tình cảm, Minh Hằng cũng không biết phải làm gì. “Thà bắt tôi cười, hoặc khóc thì dễ chứ diễn cảnh tỏ tình thì chết rồi, tôi không làm được. Tôi diễn xong đến lần thứ ba, đạo diễn hỏi tôi có mang chứng minh nhân dân không, kêu mẹ mang lên để ký hợp đồng. Khi tôi càng đóng phim thì mọi người nói rằng tôi có khiếu với diễn xuất", nữ diễn viên nói. Minh Hằng thừa nhận bản thân cô là người ham học hỏi. Đây cũng là yếu tố giúp nữ diễn viên có được chỗ đứng như hiện tại. Cô chia sẻ: “Tôi biết mình chỉ ở mức độ xinh xinh chứ không có đẹp. Tôi cũng không phải là người quá thông minh nhưng lại cần cù”.

Minh Hằng: 'Tôi không thiếu thốn để chờ người nào đó chu cấp cho mình' - ảnh 1

Giọng ca Một vòng trái đất thừa nhận may mắn khi có cơ hội để phát triển bản thân trong lĩnh vực nghệ thuật

Ảnh: Chụp màn hình

Minh Hằng nói thêm từ nhỏ, cô đã cùng mẹ dọn hàng quán ngoài đường nên không ngại chuyện cực khổ, lăn xả. Chia sẻ thêm về câu chuyện thành công trong lĩnh vực nghệ thuật, giọng ca Giờ em đã biết thừa nhận: “Tôi nghĩ cuối cùng chỉ là đam mê thôi. Giống như tôi không có nền tảng gì cả, nhưng cuối cùng tôi vẫn có thể lăn lộn với nghề. Mình phải biết được mục đích của mình là gì. Có nhiều người nhắn nói rằng thích hát, thích diễn xuất sẽ phải làm như thế nào? Nếu như các bạn không có sự may mắn như tôi, có được những cơ hội đầu tiên thì các bạn nên tìm đến những nơi có thể học hỏi được điều đó. Từ năm 16 tuổi cho đến bây giờ, tôi dành tuổi thanh xuân để làm việc. Nghĩa là tôi sẽ đi chơi nhưng hiểu được đây là thời gian sung sức nhất để làm việc. Tôi luôn nghĩ mọi thứ lạc quan, tích cực nhất".

Minh Hằng: 'Tôi không thiếu thốn để chờ người nào đó chu cấp cho mình' - ảnh 2

Nhận xét về thị trường giải trí hiện nay, Minh Hằng cho rằng sự cạnh tranh nhiều hơn song điều đó buộc người nghệ sĩ phải nỗ lực để phát triển

Ảnh: FBNV

Minh Hằng cũng là người kín tiếng trong chuyện tình cảm khi cô không công khai bạn trai trước công chúng. Dù vậy, nữ ca sĩ khẳng định nguồn cảm hứng bất tận của cô đến từ tình yêu. “Tôi yêu rất nhiều vì đó là nguồn động lực lớn. Có thể tình yêu không giúp gì cho công việc nhưng nó mang đến chất xúc tác lớn cho cuộc sống", người đẹp nêu ý kiến. Nói về mẫu người bạn trai yêu thích, Minh Hằng thừa nhận: “Tôi không ngồi yên một chỗ. Nếu người đàn ông muốn cô gái của mình ngồi đó, làm cho bạn gái mình thật đẹp rồi chưng vô tủ kính thì đó không phải gu của tôi, cho dù anh ta có giàu đi chăng nữa. Tôi là người làm việc nên không thiếu thốn để chờ người nào đó chu cấp cho mình. Tôi tự tin vào điều đó. Tôi yêu ai đó không phải vì tiền mà vì con người của họ”.

Nữ ca sĩ nói thêm ai cũng mong muốn có người yêu điển trai, thời trang, giàu có... song bạn trai hiện tại của cô lại khá hồn nhiên, không mưu cầu tính toán. Tuy nhiên, ở bên cạnh người này, cô cảm thấy được là chính mình. “Tôi có nhiều khiếm khuyết. Khi phụ nữ ra ngoài làm việc thì sẽ có hạn chế khi ở nhà. Tôi sẽ không dành đủ thời gian cho gia đình của mình dù cái gì tôi cũng biết. Khi người phụ nữ tạo dựng được nhiều thì ít chiều đàn ông hơn, luôn đòi hỏi sự công bằng. Tôi nghĩ người đó hiểu mình, họ vô cùng đơn giản", cô nói. Minh Hằng tiết lộ cô và bạn trai hiện tại yêu nhau được 5 năm. Nói về lý do không kết hôn ở thời điểm hiện tại, người đẹp cho biết cô quan niệm đám cưới chỉ là thủ tục. “Nếu mình không hạnh phúc thì ngày hôm trước cưới, hôm sau ly dị. Còn nếu thấy bây giờ vẫn đang hạnh phúc thì tôi tận hưởng cuộc tình này", nữ ca sĩ chia sẻ.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm