Minh Hằng xúc động khi được gia đình bí mật tổ chức sinh nhật

0 Thanh Niên Online

Minh Hằng không khỏi xúc động khi người hâm mộ xếp hàng nhận vé tham dự fan meeting. Trước đó, cô được gia đình, đồng nghiệp tổ chức sinh nhật hoành tráng.

Minh Hằng xúc động khi nhận được món quà bất ngờ từ gia đình và bạn bè /// Ảnh: NVCC
Minh Hằng xúc động khi nhận được món quà bất ngờ từ gia đình và bạn bè
Ảnh: NVCC

Để kỷ niệm hành trình hoạt động nghệ thuật, Minh Hằng tổ chức buổi fan meeting mang tên Phases of the moon để gặp gỡ, giao lưu người hâm mộ. Concept của chương trình được lấy cảm hứng từ mặt trăng như chính cái tên của cô. Thông qua đó, nữ ca sĩ muốn chứng minh sự cống hiến của mình đối với nền nghệ thuật đã được ghi nhận bởi chính khán giả. Họ vẫn luôn theo dõi và ủng hộ cuộc hành trình từ “khuyết” tới” tròn” mà diễn viên Vừa đi vừa khóc đã trải qua.

Minh Hằng xúc động khi được gia đình bí mật tổ chức sinh nhật - ảnh 1
Nữ ca sĩ nhận được hoa và bánh từ những người mình yêu thương
Ảnh: NVCC
Minh Hằng xúc động khi được gia đình bí mật tổ chức sinh nhật - ảnh 2
Cô không kìm được nước mắt trước tình cảm mọi người dành cho mình
Ảnh: NVCC

Mới đây, những tấm vé mời miễn phí đầu tiên được nữ ca sĩ dành tặng cho các bạn đến sớm nhất. “Đặc quyền" của những chiếc vé này là được ngồi gần sân khấu, sở hữu photobook của giọng ca Một vòng trái đất. Minh Hằng không giấu được sự xúc động khi fan có mặt sớm tại buổi tặng vé. Thậm chí, nữ ca sĩ bất ngờ khi có cả những bạn khiếm thính, vì yêu mến mình mà đến và xếp hàng.

Minh Hằng xúc động khi được gia đình bí mật tổ chức sinh nhật - ảnh 3
Nữ ca sĩ hạnh phúc khi fan xếp hàng từ sớm để nhận vé tham dự chương trình
Ảnh: NVCC

Cô kể có một bạn fan ở Lái Thiêu đang ôn đi đại học nhưng vẫn phải năn nỉ mẹ chở lên sớm để xếp hàng nhận vé. Cô bé này còn hứa với mẹ sau khi lấy vé xong sẽ chăm chỉ ở nhà ôn thi tiếp. Đáng chú ý nhất, một cô bạn bế con đứng xếp hàng từ 7 giờ sáng chỉ mong được đứng hàng đầu và chính tay mình nhận vé. Dù ê-kíp nói sẽ hỗ trợ cho bạn vào trong ngồi nhưng cô vẫn quyết tâm đứng đợi và không khỏi vui mừng khi là người cầm tấm vé đầu tiên trên tay.

Không chỉ nhận được tình cảm từ fan, Minh Hằng còn được gia đình và bạn bè bất ngờ tổ chức sinh nhật cho mình. Buổi tiệc còn có sự góp mặt của Hoàng Thùy Linh, Khả Ngân và những đồng nghiệp thân thiết. Bên cạnh hoa và bánh, nữ ca sĩ còn được mọi người cùng nhau hát mừng trong ngày đặc biệt. Chứng kiến khoảnh khắc ý nghĩa này, giọng ca Sắc môi em hồng không giấu được niềm xúc động. Cô rơi nước mắt, gửi lời cảm ơn đến mọi người.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Bí ẩn Ngũ Hành Sơn: Tàng thư ẩn trên vách núi

Bí ẩn Ngũ Hành Sơn: Tàng thư ẩn trên vách núi

Hình thành suốt 4 thế kỷ qua, hệ thống ma nhai (văn tự được khắc lên vách đá) ở các ngọn núi của Ngũ Hành Sơn (TP.Đà Nẵng) chịu sự phong hóa cũng như xâm hại thô bạo của con người. Ma nhai cần một cuộc “khai quật lại” nhằm xuất lộ, phát huy những giá trị tiềm tàng.

Danh họa Picasso gây choáng váng với... 400 bài thơ!

Danh họa Picasso gây choáng váng với... 400 bài thơ!

Nhắc đến Picasso người ta nghĩ ngay đến một thiên tài hội họa, điêu khắc gia, một chuyên gia về gốm sứ, in ấn, cắt dán, minh họa sách, thiết kế nhà hát và trang phục sân khấu. Không nhiều người biết ông còn viết văn, làm thơ.