minh nhut

Đại úy Nhựt tại hiện trường một vụ cứu người nhảy cầu Cần Thơ /// Ảnh: Mai Trâm

Đại úy công an bị đâm trọng thương ở Cần Thơ

1
Khi bị đại úy công an Nguyễn Minh Nhựt khống chế, nghi phạm Nguyễn Thanh Giàu đánh vào mặt đại úy Nhựt. Trong lúc 2 bên giằng co, Giàu bất ngờ dùng dao bấm đâm đại úy Nhựt trọng thương.
Văn Quân nhận mức kỷ luật tước băng đội trưởng và cấm thi đấu 3 trận từ CLB Cần Thơ vì gây ảnh hưởng hình ảnh đội bóng /// Hoàng Quyên

Cần Thơ kỷ luật “nhẹ hều” cầu thủ Văn Quân sút vào lưới nhà

0
Trước khi chờ án phạt chính thức của Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF), CLB Cần Thơ đã có động thái tước băng thủ quân và cấm thi đấu 3 trận hậu vệ Nguyễn Văn Quân, người đã sút tung lưới nhà trận gặp Bình Phước ở giải Cúp quốc gia, tạo nên hình ảnh xấu xí cho bóng đá Việt Nam khiến dư luận phẩn nộ .
 
Từ phải qua: Ông Nguyễn Minh Nhựt, nhà văn Nguyễn Nhật Ánh cùng đại diện đơn vị phát hành sách Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh tại Nhật Bản /// MINH NHỰT

Nhà văn Nguyễn Nhật Ánh xuất ngoại… tiếp thị sách

0
Vừa qua, nhân Nhật Bản trình chiếu Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh - bộ phim được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Nguyễn Nhật Ánh (đạo diễn Victor Vũ), Giám đốc - Tổng biên tập Nhà xuất bản (NXB) Trẻ Nguyễn Minh Nhựt và nhà văn đã đến Nhật chào hàng cuốn sách này.
10 năm nhớ 'ông già Nam bộ' Sơn Nam

10 năm nhớ 'ông già Nam bộ' Sơn Nam

0
Sáng 22.8, tại TP.HCM, NXB Trẻ và gia đình cố nhà văn Sơn Nam đã tổ chức buổi giới thiệu các tựa sách tái bản của “ông già” và cùng ôn lại những câu chuyện không bao giờ cũ với nhà Nam Bộ học “độc nhất vô nhị” này
Cán bộ đoàn làm giàu từ cá lóc lót bạt

Cán bộ đoàn làm giàu từ cá lóc lót bạt

0
Không chỉ là thủ lĩnh trong các hoạt động, phong trào thanh niên, anh Nguyễn Minh Nhựt, 30 tuổi, ở thị trấn Núi Thành, huyện Núi Thành, tỉnh Quảng Nam còn là chủ trang trại nuôi cá lóc trong ao lót bạt, cho thu nhập hàng trăm triệu đồng mỗi năm.
Anh Nguyễn Minh Nhựt đang cho cá lóc ăn /// Mạnh Cường

Triệu phú cá lóc

2
Không chỉ là thủ lĩnh thanh niên, Nguyễn Minh Nhựt còn là chủ trang trại nuôi cá lóc trong ao lót bạt, cho thu nhập hàng trăm triệu đồng mỗi năm.