minh phuoc

Nạn nhân Minh Phuoc Nguyen /// Cảnh sát New South Wales

Tìm thấy xương nghi của doanh nhân Việt ở Úc

0
Cảnh sát Úc thông báo phát hiện nhiều mẩu xương tại bãi đất trống gần thành phố Wollongong (bang New South Wales, Úc) và cho rằng đây có thể là một phần hài cốt của doanh nhân gốc Việt Minh Phuoc Nguyen, mất tích 4 năm trước. 
Minh Phước (áo xanh có bóng) trong pha phản công của Báo Thanh Niên ở trận thắng PTV Sài Gòn 3-0, trong đó Minh Phước ghi bàn mở tỷ số /// Ngọc Linh

Báo Thanh Niên tiếp tục giữ mạch toàn thắng

0

Trước đội PTV Sài Gòn rất mạnh với nhiều hảo thủ như Đình Thảo, Trần Hải, Việt Hằng... đội bóng Báo Thanh Niên chấp nhận phận ‘kèo dưới’ để có chiến thắng thứ 3 liên tiếp từ đầu giải bóng đá hội nhà báo 2018.

 

Nguyễn Minh Phước tại trụ sở công an /// Ảnh: Phương Nam

Bắt 2 nghi phạm cướp giật tài sản người đi đường

0
Chiều 2.7, Công an tỉnh Bến Tre cho biết đã bắt giữ Nguyễn Minh Phước (28 tuổi, ngụ H.Châu Thành, Bến Tre) và Trương Hoài Khánh (21 tuổi, ngụ H.Châu Thành, Tiền Giang) để điều tra về hành vi cướp giật tài sản.
Điểm tại cơ quan điều tra

Kẻ giết người phát cơm từ thiện còn giết 3 người khác

13

(TNO) Ngày 20.12, Phòng CSĐT tội phạm về trật tự xã hội (PC45) Công an tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu đã bắt Trần Văn Điểm, nghi phạm đâm chết anh Trần Minh Phước, người phát cơm từ thiện tại vòng xoay Lê Quang Sung - Phạm Đình Hổ (TP.HCM) vào ngày 10.8.2014.

'Nghèo cũng cho thằng Tèo đi học'

'Nghèo cũng cho thằng Tèo đi học'

8
Người dân Việt Nam chúng ta từ lâu đã quen với các cụm từ “ra đường gặp anh hùng”, “ra đường gặp nhà thơ”. Những năm gần đây, câu “ra đường gặp tiến sĩ” là một khẩu ngữ không còn lạ.
Phải dọn 'rác' bên ngoài sân cỏ

Phải dọn 'rác' bên ngoài sân cỏ

8
Thua trên sân cỏ bởi bàn thắng đẹp, hợp lệ là một điều không đáng bàn cãi, nhưng có những cái thua khác ngoài sân cỏ đang khiến người yêu thể thao nước nhà lấy làm hổ thẹn, chạnh lòng…
Trao tiền giúp gia đình người phát cơm từ thiện bị đâm chết

Trao tiền giúp gia đình người phát cơm từ thiện bị đâm chết

0
Ngày 22.8, đại diện Báo Thanh Niên đã trao số tiền 54.150.000 đồng do bạn đọc đóng góp cho bà Trần Tố Trân  (ảnh - phải) - mẹ anh Trần Minh Phước (người phát cơm từ thiện bị đâm chết tại vòng xoay Phạm Đình Hổ - Lê Quang Sung, P.2, Q.6, TP.HCM vào ngày 10.8). Với số tiền này, bà Trần Tố Trân xin nhận 14.150.000 đồng để trị bệnh, số còn lại sẽ chuyển vào tài khoản cho con trai anh Phước.
'Tiên sư thằng ăn trộm!'

'Tiên sư thằng ăn trộm!'

23
Ai bị mất trộm cũng buốt ruột, đau khổ. Thường khi đã bị mất trộm rồi, người dân vẫn an ủi nhau rằng 'của đi thay người'. Còn bị trộm mà mất đến tiền tỉ, vàng vài trăm lượng, đô tính bằng đơn vị chục ngàn thì ôi thôi, cũng đành… 'tiên sư thằng ăn trộm' vậy!
Giúp gia đình người phát cơm bị đâm chết

Giúp gia đình người phát cơm bị đâm chết

0
Sau khi thông tin về cái chết thương tâm của Trần Minh Phước cũng như hoàn cảnh gia đình anh được phản ảnh trong bài Gia cảnh người phát cơm chay bị đâm chết đăng trên Thanh Niên ngày 12.8, rất nhiều bạn đọc, các nhà hảo tâm đã đến nhà tang lễ Bệnh viện Nguyễn Tri Phương để thăm hỏi, phúng viếng giúp đỡ gia đình số tiền 134,75 triệu đồng và 100 USD.
'Chúng tôi không bao giờ để mất một hạt cát nhỏ nào'

'Chúng tôi không bao giờ để mất một hạt cát nhỏ nào'

19
Đối với bất kỳ dân tộc nào, bất kỳ đất nước nào, lời phát ngôn 'hợp lòng dân' của người đứng đầu, người lãnh đạo bao giờ cũng là một liều thuốc trấn an, tạo động lực vững tâm, vững tin của cộng đồng, tạo được sự đồng thuận cao của mọi thành phần trong xã hội trước những khó khăn, thách thức của vận nước, trước những biến cố của thời khắc lịch sử.
Có một lời 'truyền miệng' dã man như vậy sao?

Có một lời 'truyền miệng' dã man như vậy sao?

32
Đọc bản tin tai nạn giao thông xong mà cảm thấy rùng mình, phẫn uất. Nhưng việc gây tai nạn xong tiếp tục cán nạn nhân đến chết không phải là chuyện 'có một không hai'.
/form>