Cảnh sát biển Malaysia theo dõi tàu cá nước ngoài ở ngoài khơi nước này - Ảnh: Reuters

Malaysia chưa liên lạc được với '100 tàu cá Trung Quốc'

0
Cơ quan thực thi hàng hải của Malaysia (MMEA) cho biết mặc dù cố gắng liên lạc nhưng họ không nhận được bất kỳ tín hiệu nào từ những tàu cá nước ngoài được cho là xâm phạm lãnh hải của Malaysia.
Cảnh sát bao phủ chiếc máy bay rơi bằng tấm bạt xanh - Ảnh: AFP

Rơi máy bay ở Nhật Bản, 4 người chết

0
Một vụ rơi máy bay vận tải nhẹ xảy ra ở Osaka (Nhật Bản) hôm 26.3 làm 4 người thiệt mạng, hãng tin Kyodo dẫn nguồn tin từ cơ quan cứu hoả địa phương.
Báo Trung Quốc ca ngợi tin tặc nước này tấn công nước Mỹ - Ảnh minh họa: Reuters

Báo Trung Quốc ca ngợi tin tặc tấn công Mỹ

2
Tin tặc, gián điệp mạng nhắm vào nước Mỹ cũng là công tác đáng được hoan nghênh, tờ Hoàn Cầu Thời báo nói như thế khi đề cập đến một người đàn ông bị bắt và nhận tội tấn công mạng nhà thầu quốc phòng Mỹ.
Lính Đài Loan trên đảo Ba Bình - Ảnh: AFP

Đài Loan can thiệp vào vụ kiện Biển Đông?

2
Philippines có nguy cơ thất thế trong vụ kiện Biển Đông nếu Đài Loan thuyết phục được tòa rằng Ba Bình là một hòn đảo có người sống, không phải "hòn đá” như Philippines nói trong đơn kiện Trung Quốc, theo The Straits Times ngày 25.3.
Ông Mã Anh Cửu trong một chuyến đi trái phép đến đảo Ba Bình thuộc quần đảo Trường Sa của Việt Nam - Ảnh: Văn phòng lãnh đạo Đài Loan

Đài Loan cho báo chí quốc tế tham quan phi pháp đảo Ba Bình

3
Chính quyền Đài Loan ngày 23.3 đã tổ chức chuyến đi "nắm tình hình thực tế" ở đảo Ba Bình thuộc quần đảo Trường Sa của Việt Nam cho phóng viên các cơ quan truyền thông nước ngoài, truyền thông Đài Loan cho hay.