Hàng ngàn người đưa tang ca sĩ Minh Thuận

Hàng ngàn người tiễn đưa ca sĩ Minh Thuận

1
Sáng 21.9, hàng ngàn người trong đó bao gồm nhiều nghệ sĩ đã tiễn đưa ca sĩ Minh Thuận về nơi an nghỉ cuối cùng. Linh cữu của anh được hỏa táng ở Bình Hưng Hòa, TP.HCM.
Mỹ Tâm hát tiễn biệt ca sĩ Minh Thuận

Mỹ Tâm hát tiễn biệt ca sĩ Minh Thuận

0
Trên facebook cá nhân, ca sĩ Mỹ Tâm đã đăng tải một clip cô hát tiễn biệt ca sĩ Minh Thuận kèm theo dòng tâm trạng: "Em hát tặng anh ngày anh lên đường... Cho dẫu ta đã cách xa nhau suốt đời nhưng dấu yêu sẽ còn mãi không rời.. Anh đi thảnh thơi nhé, mọi người sẽ luôn nhớ anh!"
Nhật Hào khóc nức nở trước sự ra đi của người anh em thân thiết

Nhật Hào khóc nấc khi hỏa táng Minh Thuận

6
Trong dòng người đưa tiễn ca sĩ - diễn viên Minh Thuận đến khu vực hỏa táng sáng 21.9, Nhật Hào khóc mãi không dứt khiến nhiều người càng đau xót.
Minh Thuận rất được lòng bạn bè đồng nghiệp vì sự hiền lành, tận tâm với nghề /// Ảnh: T.L

'Trong showbiz, không ai hiền hơn Minh Thuận'

3
Gần 1 giờ sáng, nhiều bạn bè, đồng nghiệp vẫn nán lại để chia sẻ nỗi đau cùng gia đình Minh Thuận. Người phải đi quay sớm, người bận việc gia đình nhưng ai cũng cố nán lại thêm một chút, tất cả vì người đã khuất...
Đàm Vĩnh Hưng: “Minh Thuận hút rất nhiều thuốc“

Đàm Vĩnh Hưng: “Minh Thuận hút rất nhiều thuốc“

0
Trong tang lễ ngày 19.9, Đàm Vĩnh Hưng đã tâm sự về người anh thân thiết Minh Thuận của mình trong suốt 26 năm quen biết. "Lần nào mở cửa ra cũng thấy anh Thuận hút thuốc trơn, anh ấy thức khuya nhiều lắm...", anh nhớ lại.