Minh Tú trải lòng về phát ngôn từng ‘gây bão' trong show truyền hình thực tế

0 Thanh Niên Online

Trở thành khách mời trong Hẹn cuối tuần, Minh Tú có dịp nhắc lại phát ngôn từng "gây bão" khi làm huấn luyện viên The Face Vietnam 2017.

Minh Tú trải lòng về phát ngôn từng ‘gây bão' trong show truyền hình thực tế - ảnh 1

Minh Tú sở hữu nhan sắc xinh đẹp cùng vóc dáng nóng bỏng. Cô giành thành tích cao tại cuộc thi người mẫu, hoa hậu

FBNV

Trong chương trình, Minh Tú thoải mái nhắc lại phát ngôn từng gây chú ý tại chương trình The Face Vietnam 2017. Thời điểm đó, khi tranh cãi với Lan Khuê để bảo vệ thí sinh, nữ người mẫu yêu cầu đồng nghiệp “bôi cái môi thâm rồi nói chuyện với chị". Nhắc đến sự việc này, chân dài sinh năm 1991 thấy áy náy nhiều hơn là tự hào. Cô tâm sự: “Khi gần 30 tuổi rồi, tôi nhìn lại và thấy đó là bài học của tôi, là vấp ngã trong cuộc sống cũng như trong sự nghiệp. Tôi thừa nhận mình có sai trong những tình huống như vậy, nhưng nó đã xảy ra rồi".

Minh Tú trải lòng về phát ngôn từng ‘gây bão' trong show truyền hình thực tế - ảnh 2

Chân dài sinh năm 1991 xem những lần phát ngôn "gây bão" trên sóng truyền hình là bài học để hoàn thiện mình

FBNV

Á quân Asia's Next Top Model tâm sự theo thời gian, cô kiểm soát, bình tĩnh hơn trong các tình huống. Chân dài dần thay đổi bản thân để hoàn thiện hơn. Minh Tú bộc bạch: “Nếu như quay lại tình huống đó, tôi sẽ không nói như vậy”. Nhắc đến công việc người mẫu, Minh Tú cho rằng bản thân và các đồng nghiệp đều có những khó khăn nhất định khi theo nghề. Tuy nhiên đến thời điểm hiện tại, chân dài không muốn nhắc đến vì thấy mình may mắn, “nhận lại nhiều trái ngọt".

Nữ khách mời bộc bạch suốt 10 năm làm nghề, cô được nhiều khán giả yêu thương, trân trọng. Thậm chí, cái tên Minh Tú luôn là sự tranh luận và bản thân cô cũng nhận rất nhiều bình luận mang tính tổn thương. “Nhưng bù lại, ông trời cho tôi cá tính, tâm lý cứng đầu. Có những bình luận về tôi thì không sao, nhưng có bình luận làm tổn thương đến ba mẹ tôi. Ví dụ như có một bình luận mang ý là “cư xử chợ búa, tại vì không có cha nên đâu được ai dạy". Mọi người nói gì về tôi, tôi cũng chấp nhận được. Nhưng khi tác động đến gia đình tôi thì tôi cảm thấy tổn thương. Tôi thấy đó là sự thất bại vì tôi không bảo vệ được gia đình của mình. Tôi thấy bất hiếu khi làm nghề này vì không mang lại điều gì vẻ vang trong khi bố mẹ lại phải nhận những lời nói đó", người đẹp chia sẻ.

Minh Tú trải lòng về phát ngôn từng ‘gây bão' trong show truyền hình thực tế - ảnh 3

Ngoài người mẫu, thời gian qua Minh Tú còn gây chú ý khi thử sức ở điện ảnh

TL

Thời gian gần đây, Minh Tú gây chú ý khi chạm ngõ điện ảnh trong dự án Hoa hậu giang hồ. Bản thân chân dài áp lực trong lần đầu thủ vai chính vì nếu làm không tốt, ê-kíp sẽ bị ảnh hưởng. Nói về ý định trở thành một diễn viên chuyên nghiệp, nữ khách mời cho biết: “Tôi không suy nghĩ xa vậy đâu. Ước mơ của tôi là được hạnh phúc, làm những công việc mình yêu thích, sống cuộc sống tôi yêu thích mà không bị kiểm soát bởi yếu tố nào đó”.

Cũng trong dịp này, Minh Tú thoải mái chia sẻ với khán giả về quan điểm trong chuyện tình cảm. Điển hình là khi được hỏi chuyện lấy chồng, cô khẳng định “điều đó không bao giờ nằm trong suy nghĩ của tôi". Giải thích về phát ngôn này, mỹ nhân sinh năm 1991 cho rằng chuyện kết hôn không phải là vấn đề đầu tiên của người phụ nữ. Dù vậy, Minh Tú chia sẻ thêm: “Trong gia đình ba mẹ rất hiểu tôi, nhưng còn có cô, dòng họ. Mọi người cứ nói: Tú ơi, con 30 tuổi rồi mà con không lấy chồng thì khi nào con mới có con".

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm