MINI Cooper 3 cửa 2021 có thiết kế phá cách nhưng lại tối ưu sự tiện dụng cho người dùng

MINI Cooper 3 cửa 2021 giá từ 1,8 tỉ đồng tại Việt Nam

0
Một trong những mẫu xe phổ biến của hãng xe MINI - MINI Cooper 3 cửa 2021 có thiết kế phá cách nhưng lại tối ưu sự tiện dụng cho người dùng, phù hợp với người trẻ tuổi yêu thích khác biệt, táo bạo.
Thaco trao gửi yêu thương đến khách hàng nữ

Thaco trao gửi yêu thương đến khách hàng nữ

0
Với mong muốn tôn vinh phái đẹp nhân ngày Quốc tế phụ nữ 8.3, Thaco triển khai chương trình “Trao yêu thương - Nhận nụ cười” thay cho những lời chúc thân thương dành riêng cho khách hàng nữ.
Không gian trưng bày các mẫu xe BMW trong showroom BWM Sala, Quận 2, TP.HCM

Chủ tịch THACO: ‘Đến cuối năm 2020 sẽ có 15 tổ hợp đại lý BMW tại VN’

0
Thừa nhận việc thiếu hệ thống phòng trưng bày, xưởng dịch vụ là một trong những nguyên nhân làm ảnh hưởng đến niềm tin của khách hàng đối với thương hiệu BMW tại Việt Nam, Chủ tịch THACO  khẳng định, đến cuối năm 2020 sẽ nâng tổng số tổ hợp showroom BMW trên cả nước lên con số 15.
Giá hơn 2 tỉ đồng, MINI Cooper S mới có đáng mua?

Giá hơn 2 tỉ đồng, MINI Cooper S mới có đáng mua?

0
Tinh chỉnh một số chi tiết thiết kế nội - ngoại thất, đồng thời bổ sung hộp số 7 cấp mới giúp tăng độ linh hoạt khi vận hành, bản nâng cấp của MINI Cooper S 5 cửa vừa được Trường Hải (THACO) tung ra thị trường Việt Nam với giá 2,049 tỉ đồng.
Bản nâng cấp giữa vòng đời của MINI Cooper S 5 cửa

Trải nghiệm nhanh MINI Cooper S mới, giá 2,049 tỉ đồng tại Việt Nam

0
Giá bán cao hơn phiên bản trước gần 140 triệu đồng, bản nâng cấp MINI Cooper S 5 cửa mới về Việt Nam thay đổi thiết kế nhấn mạnh yếu tố thương hiệu, thời trang kết hợp hộp số 7 cấp mới mang lại khả năng vận hành mượt mà, linh hoạt hơn.