mirage

10 ô tô bán ít nhất Việt Nam năm 2020

10 ô tô bán ít nhất Việt Nam năm 2020

0
Xuất hiện từ nửa cuối năm 2020, Toyota Granvia đạt doanh số khá nghèo nàn, trong khi Honda Jazz, Mitsubishi Mirage âm thầm biến mất sau những chuỗi ngày chật vật tìm khách tại Việt Nam
Hồi tưởng những ký ức đẹp cùng NTK Thanh Huỳnh và The Mirage

Hồi tưởng những ký ức đẹp cùng NTK Thanh Huỳnh và The Mirage

0
Những ký ức tươi đẹp nhất sau mỗi chuyến đi khám phá những vùng đất mới của nhà thiết kế Thanh Huỳnh vừa được kể qua bộ sưu tập thời trang The Mirage mang đến sự choáng ngợp và xúc động qua những chấm bi đầy màu sắc, rực rỡ nhưng tinh tế. Các thiết kế bất đối xứng, bèo nhún vừa phải, tạo phom tay phồng trên một bảng màu đa dạng, có chói lóa neon, có dịu nhẹ.
Đạo diễn catwalk: Nhã Trúc

Tóc & makeup: Quân Nguyễn, Pu Lê

Ảnh: Kiếng Cận team

Thời trang: KK by Thanh Huỳnh

Honda HR-V lần đầu tiên rơi vào Top 10 ô tô bán ít nhất thị trường Việt Nam

10 ô tô bán ít nhất Việt Nam tháng 8.2020

1
Mitsubishi chỉ bán được 1 chiếc Mirage trước khi tạm dừng phân phối dòng xe cỡ nhỏ này, trong khi Honda HR-V lần đầu tiên rơi vào Top 10 ô tô bán ít nhất Việt Nam tháng 8.2020 với doanh số bán chỉ 13 xe.
Nhiều mẫu mã ô tô nhập khẩu giá rẻ đang đứng trước nguy cơ "khai tử" tại Việt Nam /// Ảnh: Trần Hoàng

Ô tô nhập khẩu giá rẻ ‘vất vưởng’ tại thị trường Việt Nam

5
Khi thiết kế, tính năng ngày càng được khách hàng đề cao trong tiêu chí lựa chọn xe cỡ nhỏ hạng A... Cái danh “ô tô nhập khẩu giá rẻ” không còn là lợi thế đủ sức hấp dẫn để giúp Suzuki Celerio, Mitsubishi Mirage… trụ vững trên thị trường.
Toàn cảnh Singapore Motor Show 2020 qua ống kính Báo Thanh Niên

Toàn cảnh Singapore Motor Show 2020 qua ống kính Báo Thanh Niên

0
Diễn ra tại Trung tâm Hội nghị và Triển lãm Suntec City từ ngày 9 đến 12.1, Triển lãm ô tô Singapore 2020 là sân chơi hoành tráng với sự góp mặt của hơn 100 mẫu xe, trong đó có hàng chục mẫu xe mới, đáp ứng kỳ vọng của người tiêu dùng tại đảo quốc sư tử.