Miss Digital World 2006

0 Thanh Niên Online

Miss Digital World là cuộc thi cho phép tôn vinh người phụ nữ đẹp nhất của thế giới ảo. Cuộc thi bắt đầu từ đầu tháng 3 và kết thúc vào tháng 12 năm nay tại Ý, và chỉ dành cho những thí sinh hoàn toàn được thiết kế bằng... kỹ thuật số!

Miss Digital World 2006

Miss Digital World được tổ chức bởi Công ty Monumedia SRL, thành lập năm 2000 và đặt trụ sở tại Napoli, Ý với cuộc thi đầu tiên vào năm 2004. Các nhà thiết kế, các công ty quảng cáo và lập trình trò chơi vidéo của khắp thế giới đang được mời tham gia vào cuộc thi năm nay. Cuộc thi sẽ được thực hiện tuần tự như một buổi trình diễn thật, có người giới thiệu và khán giả. Quy định duy nhất để không bị loại khỏi cuộc thi đó là nhân vật dự thi chưa từng tham gia, dù gần hay xa, vào các phim ảnh đồi trụy hay có ý tưởng ngôn ngữ vô văn hóa. Sự thật là cả trong thế giới ảo, nhu cầu thể hiện nếp sống văn minh và luật lệ văn hóa vẫn tồn tại. Giám khảo sẽ là người thuộc các công ty phần mềm, trò chơi video, họa sĩ và những người bình bầu qua mạng internet. Những người đẹp trúng tuyển sẽ có cơ hội là nhân vật cho những trò chơi game nổi tiếng hay phim hoạt hình.

Năm 2005 vừa qua, có 15 thí sinh lọt vào vòng chung kết như Mỹ (3 thí sinh), Đức (3 thí sinh), Pháp (2 thí sinh), Ý (2 thí sinh), Ấn Độ, Nhật Bản... Mỗi thí sinh phải có nhiều hình tham gia, trong đó có hình chân dung và hình toàn thân và đặc biệt là đều mang nét đẹp riêng của mỗi dân tộc. Kết quả thật thú vị khi ngôi vị hoa hậu thuộc về người đẹp Mi của nhà thiết kế Sinichi Yoshimoto (Nhật). Ưu thế của người mẫu này là vẻ đẹp châu Á được thể hiện rõ nét với các chỉ số cơ thể thích hợp: cao 1,63m tóc đen, số đo ba vòng là 88 - 58 - 85 và nét đặc trưng là bộ áo truyền thống kimono.

Vòng sơ tuyển sẽ kết thúc vào tháng 7 tới và hình ảnh dự thi đầu tiên hiện nay là người đẹp Nga Janna của nhà thiết kế German Zavitkor. Giải thưởng cho ngôi vị hoa hậu trị giá 5.000 USD. (missdigitalworld.com)

Ngọc Dung

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Nhà văn của biển đã... lên bờ

Nhà văn của biển đã... lên bờ

Gắn bó với nghiệp thủy thủ, những ngày tháng lênh đênh giữa biển cả đã giúp Trương Anh Quốc có nhiều tác phẩm hay viết về đề tài này.

Vin Diesel chào đón đứa con thứ ba

Vin Diesel chào đón đứa con thứ ba

(TNO) Vừa hoàn thành bom tấn Furious 7, nam diễn viên người Mỹ Vin Diesel tiếp tục đón nhận tin vui khi bạn gái siêu mẫu người Mexico Paloma Jimenez hạ sinh một em bé.

Trần Nhã Thụy đi bán hột điều

Trần Nhã Thụy đi bán hột điều

Ở đời, ngoài tài năng viết lách, nhiều nhà văn còn có máu kinh doanh. Sau tác phẩm Hát mới xuất bản đang cháy hàng và Sự trở lại của vết xước sắp tái bản, đầu năm 2015 tự dưng thấy Trần Nhã Thụy (ảnh) rao bán hột điều trên Facebook, ai nấy đều ngạc nhiên.

Lindsay Lohan kiện kênh truyền hình Fox News

Lindsay Lohan kiện kênh truyền hình Fox News

Nữ diễn viên điện ảnh Mỹ Lindsay Lohan (28 tuổi, ảnh) và mẹ - bà Dina đã gửi đơn kiện kênh truyền hình Fox News, bình luận viên Michelle Fields vì đưa ra những lời cáo buộc Lindsay Lohan và mẹ cùng hút ma túy.