mito

U.19 tuyển chọn VN (trái) để lại nhiều ấn tượng, nhưng GĐKT VFF, ông Jurgen Gede đòi hỏi họ phải cải thiện hơn về sức mạnh và cơ bắp để đối đầu ngang cơ hơn với các đối thủ từ châu lục /// Độc Lập

Ông Jurgen Gede: ‘Điểm chung của bóng đá Việt Nam và Thái Lan là thể hình kém’

0

Tại giải U.19 quốc tế, các HLV các đội bóng nước ngoài dự giải như Nutthawut Vijitwechakarn (U.19 Chonburi, Thái Lan), Myung Jinyoung (U.19 FC Seoul, Hàn Quốc), Kimori Daisuke (U.19 Mito Hollyhock, Nhật Bản) đều đánh giá các cầu thủ Việt Nam (VN) khéo léo, có kỹ thuật, thông minh. Nhưng Giám đốc kỹ thuật (GĐKT) LĐBĐ VN, ông Jurgen Gede thì… không hài lòng lắm.

U.19 Seoul FC (phải) sẽ gặp nhiều khó khăn trước U.19 tuyển chọn VN ở trận đấu ngày 24.3 tới /// Độc Lập

HLV của Seoul FC: ‘Giải U.19 quốc tế quá chất lượng’

0

Chỉ còn U.19 Mito Hollyhock (Nhật Bản) chưa thi đấu, nhưng sau lượt trận ra quân HLV Myung Jinyoung của U.19 Seoul FC phải thừa nhận: “Giải U.19 quốc tế năm nay các đội tham dự đều rất mạnh và có chất lượng rất cao”.

Các cầu thủ trẻ U.19 Seoul FC nghịch ngợm khoe "cơ bụng 6 múi" /// G.L

Cầu thủ trẻ Hàn Quốc khoe 'bụng 6 múi' tại Hàm Rồng

0

Các vị khách đến từ Hàn Quốc ở giải U.19 quốc tế, Seoul FC chiều ngày 19.3 đã có buổi tập đầu tiên đầy tính thư giãn và vui nhộn tại Trung tâm Hàm Rồng của CLB Hoàng Anh Gia Lai (HAGL). Đặc biệt, U.19 Seoul FC đã gặp những đồng hương của mình tại đây.