Mitsubishi Pajero Sport thêm phiên bản, giảm giá bán cạnh tranh Toyota Fotuner

0 Thanh Niên Online

Sau một thời gian gián đoạn để hoàn tất các thủ tục nhập khẩu theo quy định mới, lô xe Pajero Sport 2018 thuộc diện hưởng thuế nhập khẩu 0% vừa được Mitsubishi đưa về Việt Nam. Đáng chú ý, mẫu SUV 7 chỗ này được bổ sung thêm 1 phiên bản máy xăng và 1 bản máy dầu diesel 1 cầu, số tự động nhằm cạnh tranh với các đối thủ như Toyota Fortuner, Chevrolet Trailblazer hay Ford Everest…

Mitsubishi Pajero Sport thêm phiên bản, giảm giá bán cạnh tranh Toyota Fotuner - ảnh 1
Mitsubishi Pajero Sport 2018 có thêm bản máy dầu diesel 1 cầu, số tự động 

Với việc bổ sung thêm 2 phiên bản mới, Pajero Sport 2018 có đến 5 lựa chọn. Trong đó, ngoài 3 phiên bản từng bán ra thị trường trong thời gian qua với giá từ 1,160 - 1,250 tỉ đồng. Bắt đầu từ tháng 8.2018 mẫu xe này sẽ có thêm lựa chọn với bản máy dầu diesel 2.4 lít 4x2 AT giá 1,063 tỉ đồng và máy xăng 3.0 lít 4x2AT STD giá 1,093 tỉ đồng.

Theo một số thông tin từ đại lý, bản máy dầu MIVEC 2.4 lít của Mitsubishi Pajero Sport 2018 có công suất lên đến 181 mã lực, mô men xoắn cực đại 420 Nm. Phiên bản này cũng được trang bị một số tính năng như phanh tay điện tử, hệ thống điều khiển hành trình Cruise Control, lẫy sang số trên vô lăng, hệ thống giải trí DVD, khởi hành ngang dốc, chìa khóa thông minh và khởi động bằng nút bấm.

Mitsubishi Pajero Sport thêm phiên bản, giảm giá bán cạnh tranh Toyota Fotuner - ảnh 2
Giá bán 5 phiên bản Pajero Sport 2018 được Mitsubishi Việt Nam công bố

Với 5 phiên bản, Mitsubishi Pajero Sport là một trong những dòng xe có nhiều lựa chọn nhất cho khách hàng ở phân khúc SUV 7 chỗ. Riêng bản máy dầu số tự động của Mitsubishi Pajero Sport, hiện tại có giá bán thấp hơn Toyota Foruner khoảng 31 triệu đồng. Đây được xem là lợi thế giúp Mitsubishi Pajero Sport cạnh tranh với đối thủ đang có doanh số bán dẫn đầu phân khúc.

Dự kiến, Mitsubishi Pajero Sport phiên bản 2018 sẽ được bán tại các đại lý ngay trong tháng 8.2018. Sự trở lại của mẫu xe này không chỉ góp phần giải quyết tình trạng khan hàng đã kéo dài trong những tháng qua, mà còn tăng tính hấp dẫn trong cuộc cạnh tranh với các mẫu SUV 7 chỗ như Toyota Fortuner, Chevrolet Trailblazer hay Ford Everest…

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm