Mnet phủ nhận tin hai nhóm nhạc của show 'Produce 101' tan rã vì gian lận

0 Thanh Niên Online

Trưa 11.11, đại diện phía Mnet tuyên bố không có chuyện giải tán hai nhóm IZ*ONE và X1 vì scandal gian lận phiếu bầu của nhà sản xuất Ahn Joon Young.

Show truyền hình 'Produce 101' mùa 3 (ảnh trái) và mùa 4 bị nhà sản xuất Ahn Joon Young làm giảm lượng phiếu bình chọn /// ẢNH: POSTER SHOW
Show truyền hình 'Produce 101' mùa 3 (ảnh trái) và mùa 4 bị nhà sản xuất Ahn Joon Young làm giảm lượng phiếu bình chọn
ẢNH: POSTER SHOW

Trong thông báo gửi đến truyền thông, đại diện Mnet nhấn mạnh không có ý định giải thể IZ*ONE và X1, hai nhóm nhạc bước ra từ Produce 101 - show truyền hình dính phải bê bối ngụy tạo phiếu bình chọn.

Mnet cho hay: "Đúng là album mới của IZ*ONE đã bị hoãn, nhưng không có chuyện họ tan rã. Chúng tôi đang bàn bạc về các hoạt động thời gian tới của nhóm, nhưng vẫn chưa đưa ra quyết định cụ thể nào. Việc giải tán nhóm thậm chí còn không hề được nhắc đến". Phía Mnet chia sẻ thêm: "Chúng tôi vẫn đang thảo luận về tương lai của X1 và IZ*ONE. Do cảnh sát vẫn còn đang điều tra, chúng tôi còn phải đợi kết quả”.

Mnet phủ nhận tin hai nhóm nhạc của show 'Produce 101' tan rã vì gian lận - ảnh 1

IZ*ONE hoãn ra sản phẩm âm nhạc mới vì lùm xùm ngụy tạo phiếu bầu

ẢNH: FB IZ*ONE

Sáng 11.11, dư luận xôn xao trước thông tin hai nhóm X1 và IZ*ONE sẽ "tan đàn xẻ nghé" bởi lùm xùm thao túng phiếu bầu của nhà sản xuất Produce 101 ông Ahn Joon Young. Theo Sports DongA, công ty quản lý của những thành viên X1 và IZ*ONE đã cùng tập trung lại để lựa chọn hướng đi mới cho gà cưng giữa tâm bão gian lận của chương trình Produce 101. 

Một người trong công ty quản lý liên quan đến IZ*ONE cho hay: “Vì tranh cãi về thao túng phiếu bầu trở nên tồi tệ hơn, cảm xúc các thành viên đang vô cùng lo lắng và đau khổ”. Còn về các công ty quản lý thành viên X1 thì khẳng định: "Chúng ta nên dừng các hoạt động quảng bá để tránh thiệt hại danh tiếng".

Hiện trên các diễn đàn, cư dân mạng không ngừng dự đoán danh tính của một số thành viên X1 và IZ*ONE đã được công ty quản lý giúp cho "đi cửa sau" với nhà sản xuất Produce 101. Trên mạng xã hội, vài người còn tiết lộ luôn tên tuổi của các thành viên ra mắt nhờ làm giả lượng phiếu bình chọn.  

Mnet phủ nhận tin hai nhóm nhạc của show 'Produce 101' tan rã vì gian lận - ảnh 2

Nhóm nhạc X1 lao đao vì scandal của Produce 101 mùa 4

ẢNH: FB X1

IZ*ONE và X1 là hai nhóm nhạc được hình thành từ chương trình tuyển chọn Produce 101. IZ*ONE ra mắt vào mùa 3, còn X1 mới "lên sàn" Kpop sau khi mùa 4 kết thúc. Hai nhóm đang bị mỉa mai là nhóm nhạc gian lận bởi nhà sản xuất Ahn Joon Young đã thừa nhận ngụy tạo phiếu bầu của hai mùa 3 và 4. 

Với lời thú tội của ông Ahn, IZ*ONE và X1 hứng chịu gạch đá nặng nề từ dư luận, thậm chí là còn bị yêu cầu rã nhóm. Hai nhóm phải hủy mọi lịch trình trong nước dù đã lên kế hoạch từ trước. X1 và IZ*ONE cũng có thể sẽ không tham dự MAMA (Mnet Asian Music Awards 2019) diễn ra tại Nagoya (Nhật Bản) vào 4.12.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm