Mở lốc trúng vàng - những giải thưởng đầu tiên đã có chủ nhân

0

Tính đến thời điểm bài báo này tới tay bạn đọc, chương trình “Mở Lốc Trúng Vàng” đã có thêm 3 tỉnh thành tiếp theo có giải Nhất, đó là: Cà Mau, Hà Nội và Thái Nguyên.

Mở lốc trúng vàng - những giải thưởng đầu tiên đã có chủ nhân

Tính đến thời điểm bài báo này tới tay bạn đọc, chương trình “Mở Lốc Trúng Vàng” đã có thêm 3 tỉnh thành tiếp theo có giải Nhất, đó là: Cà Mau, Hà Nội và Thái Nguyên.

Mở lốc trúng vàng – những giải thưởng đầu tiên đã có chủ nhân

Vậy là chương trình đã có 9 chủ nhân giải Nhất, trong số 30 cơ hội trúng 3 lượng vàng SJC. Mì ngon, giá không đổi, bạn có thể là người kế tiếp, thử ngay!

Bất ngờ và hạnh phúc lớn

Niềm vui đã thật sự lan tỏa từ Bắc chí Nam khi khách hàng trúng thưởng những lượng vàng SJC đầu tiên trong chương trình “Mở Lốc Trúng Vàng” của nhãn hàng mì Reeva 3 Miền Gold trải đều trên khắp 3 miền.

Sau khi người tiêu dùng thông báo lên tổng đài về thẻ trúng thưởng, đại diện công ty Uniben, đơn vị sở hữu nhãn hàng mì 3 Miền sẽ đến gặp và tiếp nhận thông tin. Anh Vũ Hồng Quang, TB Kinh doanh Miền TP.HCM, người được tiếp xúc với chủ nhân giải nhất đầu tiên của chương trình đã lắng nghe câu chuyện hành trình gói mì đi từ Tiền Giang về đến TP.HCM. Anh Quang kể: “Chị Hồng, khách hàng đầu tiên trúng vàng quê ở Cà Mau, lên Sài Gòn làm ăn sinh sống, lốc mì trúng vàng lại đến từ Tiền Giang như một duyên may. Chị về Tiền Giang dự thôi nôi cháu, được người chị thương cảnh lập nghiệp xa nhà, lại còn con nhỏ nên gói ghém quà quê cho chị mang lên Sài Gòn, trong đó có hai lốc mì Reeva 3 Miền Gold. Ai ngờ món quà đó có giá trị tới 3 lượng vàng SJC!”. Chị Hồng tiếp lời: “Sau khi tôi gọi báo có thẻ trúng lên tổng đài. Ngay ngày hôm đó đã có anh Quang bên hãng mì đến xác nhận thẻ. Hôm đó là thứ 7, chỉ 1 tuần sau, hôm nay cả nhà chúng tôi đã thực sự cầm trong tay 3 lượng vàng do mì Reeva 3 Miền Gold trao tặng”. Chị Hồng cùng chồng và con trai hiện đang ở trọ tại Quận Tân Phú, TP.HCM. Chị chia sẻ: “Trúng được giải 3 lượng vàng này tôi và chồng sẽ có đủ tiền đặt cọc nhà chung cư xã hội, để con trai nhỏ có điều kiện sống tốt hơn trước”.

Khởi đầu hành trình gầy dựng cuộc sống cùng mì Reeva 3 Miền Gold

Anh Sỹ và vợ hiện có thu nhập chính từ trồng cây cao su. Khi có thẻ trúng 3 lượng vàng, gia đình được mời vào TP.HCM nhận giải. Khi đó cả nhà lại lo lắng khi bàn bạc về hành trình xa xôi, tốn kém và số tiền mặt phải chuẩn bị là khoảng 10 triệu để đóng thuế thu nhập. Anh thành thật chia sẻ rằng mình là nông dân, lần đầu ra thành phố không tránh khỏi bỡ ngỡ, lo lắng, cộng thêm gia đình anh làm nông không có thu nhập ổn định lại có ba con nhỏ nên cuộc sống có phần chật vật, không phải muốn đi là đi được ngay. Anh Sỹ kể: “Có cô tổng đài 3 Miền gọi điện ân cần hỏi thông tin để đặt vé máy bay, phòng khách sạn và còn cho số di động của người tiễn từ nhà, người đón ở sân bay Vinh, người đón ở sân bay Tân Sơn Nhất đưa về khách sạn, và còn người đón từ khách sạn lên công ty nhận giải nữa. Thực sự quá chu đáo. Tôi thực sự cảm động trước sự đón tiếp của mì Reeva 3 Miền Gold. Có tiền này, nhà tôi sẽ trồng thêm cây cam tăng thu nhập. Lâu nay hàng xóm trồng nhiều loại cây mà nhà mình chỉ có một loại cây cao su tôi rất sốt ruột”.

03 lượng vàng SJC trao liền tay khách hàng trúng giải nhất “Mở Lốc Trúng Vàng” của mì Reeva 3 Miền Gold

3 lượng vàng SJC trao liền tay khách hàng trúng giải Nhất “Mở Lốc Trúng Vàng”
của mì Reeva 3 Miền Gold

Đến dự lễ trao giải của “Mở Lốc Trúng Vàng” đợt 1 và 2, ông Phạm Quốc Toàn - Phó chủ tịch Hội Nhà Báo Việt Nam - chia sẻ: “Hôm nay trao 3 giải vàng đợt 2, còn 24 cơ hội trúng giải Nhất từ chương trình. Để chiếc thẻ cào trúng giải Nhất đến tay người tiêu dùng một cách khách quan, minh bạch, BTC đã mời tôi và 4 anh chị khác đại diện cho Cục Báo chí, Hội Bảo vệ người tiêu dùng, Cục Xúc tiến thương mại và đại diện người tiêu dùng bất kỳ tham gia vào Ban giám sát việc trộn thẻ cào và đưa thẻ vào sản xuất. Các bước quy trình của chương trình được thực hiện kỹ càng không chỉ ở trộn thẻ mà còn xuống tận xưởng để quan sát đưa thẻ vào gói mì. Tôi xin ghi nhận công ty thực hiện chương trình này một cách nghiêm túc, bài bản và minh bạch. Người tiêu dùng hoàn toàn có thể yên tâm tin tưởng”.

Chương trình khuyến mãi “Mở Lốc Trúng Vàng - Ngập Tràn Hạnh Phúc” đang được áp dụng trên toàn quốc từ ngày 30.3.2015 - 27.6.2015.

Khách hàng còn có thêm cơ hội trúng vàng bằng cách tham gia phiên bản online www.3mienmoloctrungvang.com.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Thiếu than, lo giá điện tăng

Thiếu than, lo giá điện tăng

Chi phí sản xuất điện tăng. Đặc biệt, giá than nhập khẩu tăng gần gấp 3 lần, trong khi nhiệt điện chiếm hơn 45% tổng sản lượng điện sản xuất toàn hệ thống khiến nhiều người lo ngại nguy cơ tăng giá.