Djokovic lần đầu đăng quang giải Nhật Bản mở rộng /// AFP

Djokovic lần đầu đăng quang giải Nhật Bản mở rộng

0
Vừa hồi phục chấn thương vai đã mắc phải ở vòng 4 giải Mỹ mở rộng 2019, tay vợt số 1 thế giới Novak Djokovic (Serbia) đã tỏ ra mạnh mẽ để đăng quang giải Nhật Bản mở rộng ngay trong lần đầu tham dự giải đấu này bằng chiến thắng trước John Millman (Úc, hạng 80 TG), sau 2 ván với tỷ số 6/3 và 6-2 trong trận chung kết diễn ra vào hôm qua (6/10, giờ VN).
Bộ Quốc phòng sẽ bàn giao đất để hoàn chỉnh phương án mở rộng sân bay Tân Sơn Nhất về phía nam
 /// Ảnh: Độc Lập

Bộ Quốc phòng sẽ bàn giao đất để mở rộng Tân Sơn Nhất

4
Thứ trưởng Bộ GTVT Nguyễn Ngọc Đông cho biết Bộ sẽ cập nhật báo cáo lại Thủ tướng phương án quy hoạch, đầu tư các dự án đường lăn, sân đỗ, nhà ga về phía nam, cũng như tổ chức giao thông kết nối trong thời gian sớm nhất.
Cần giải pháp xã hội hóa khi mở rộng, nâng cấp sân bay Tân Sơn Nhất	
 /// Ảnh: Bạch Dương

Phải mở rộng sân bay Tân Sơn Nhất ngay trong 2017

12
Ngày 9.2, Phó thủ tướng Trịnh Đình Dũng đặc biệt nhấn mạnh yêu cầu trên khi làm việc với Công ty thiết kế và tư vấn xây dựng công trình hàng không (ADCC) thuộc Bộ Quốc phòng để bàn phương án điều chỉnh quy hoạch nhằm mở rộng, nâng cấp sân bay Tân Sơn Nhất.
Tỉ phú sáng lập hãng LeEco, ông Jia Yueting /// Bloomberg

Tỉ phú Trung Quốc tự giảm lương xuống 15 cent

0
Chủ tịch của hãng Trung Quốc LeEco vừa thừa nhận đế chế công nghệ của ông đang hết tiền mặt để duy trì cuộc đua vào các mảng kinh doanh từ ô tô điện đến điện thoại thông minh.
Thông xe đưa vào sử dụng tuyến QL1 qua địa bàn tỉnh Thừa Thiên-Huế - Ảnh: B.N.L

Thông xe QL1 đoạn qua Thừa Thiên-Huế

0
Ngày 31.10, Bộ GTVT và UBND tỉnh Thừa Thiên-Huế đã tổ chức lễ thông xe dự án nâng cấp, mở rộng QL1 qua địa bàn tỉnh Thừa Thiên-Huế.
Vì sao mở rộng sân bay Tân Sơn Nhất là điều không tưởng?

Vì sao mở rộng sân bay Tân Sơn Nhất là điều không tưởng?

11
(TNO) “Việc này không thể nào làm được! Một dự án cần giải tỏa vài trăm căn, vài ngàn căn đã khó, nhưng giờ giải tỏa đến 140.000 căn nhà kiên cố thì đây là điều không tưởng!”, ông Trần Du Lịch, Phó trưởng đoàn đại biểu Quốc hội TP.HCM nói về phương án mở rộng sân bay Tân Sơn Nhất.