Mô tô phân khối lớn đổ đèo Chuối lao xuống vực, 2 người tử vong

0 Thanh Niên Online

Sáng 6.9, các cơ quan chức năng tỉnh Lâm Đồng tiến hành khám nghiệm tử thi 2 thanh niên được phát hiện đã tử vong bên cạnh chiếc mô tô 1.000 phân khối, trên đèo Chuối (thị trấn Mađagui, huyện Đa Huoai, Lâm Đồng).

Vị trí xảy ra tai nạn trên đèo Chuồi /// Ảnh: C.T.V
Vị trí xảy ra tai nạn trên đèo Chuồi
Ảnh: C.T.V

Tin ban đầu từ Công an huyện Đạ Huoai, lúc 6 giờ ngày 6.9, người dân phát hiện ở chân đèo Chuối có thi thể 2 thanh niên cùng chiếc mô tô 1.000 phân khối nằm dưới mương nước sâu gần 2 mét, sát cạnh QL 20.

Hai nạn nhân (một người tên Nhật, 26 tuổi; một người tên Tỵ, 27 tuổi) được xác định ngụ tại H.Tân Phú (Đồng Nai).

Nhân định ban đầu của cơ quan chức năng, có thể khi điều khiển mô tô đổ đèo Chuối vào ban đêm, hai thanh niên trên không làm chủ được tốc độ nên lao xuống vực.

Một điều tra viên cho biết gia đình 2 nạn nhân cung cấp thông tin là chiếc mô tô phân khối lớn (PKL) bị nan trên đèo Chuối mới mua được 3 tuần. Cơ quan điều tra đã tìm quanh khu vực hiện trường nhưng không thấy biển số xe.

* Trước đó, khoảng 17 giờ 30 ngày 5.9 một vụ tai nạn xảy ra tại trung tâm thị trấn Di Linh (Lâm Đồng), làm 1 người thiệt mạng. Vào thời điểm trên, có 3 xe máy va chạm liên hoàn, té nhào ra đường. Cùng lúc một chiếc xe tải chạy hướng Đà Lạt đi TP.HCM đã cán trúng một xe máy và một người vừa té ngã, khiến người này chết tại chỗ. Những người đi trên 2 xe máy còn chỉ bị thương nhẹ.

Mô tô phân khối lớn đổ đèo Chuối lao xuống vực, 2 người tử vong - ảnh 1
Hiện trường vụ tai nạn tại Di Linh chiều 5.9
Ảnh: C.T.V

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm