mo to the thao

Honda MSX 125 2017 thích hợp với những người trẻ và các bạn nữ cá tính

Honda MSX 2017, mô tô thể thao cho bước 'dạo đầu'

0
Honda MSX 2017 không phải là chiếc mô tô mạnh mẽ hay tốc độ nhưng kiểu dáng cá tính, vóc dáng nhỏ nhắn và động cơ vừa phải lại giúp nó trở thành chiếc xe lý tưởng cho người trẻ lần đầu làm quen mô tô.
Lần đầu tiên có giải đua xe cào cào ở Hà Nội

Lần đầu tiên có giải đua xe cào cào ở Hà Nội

0
Ngày 8.7, giải đấu thể thao phong trào đua xe cào cào tranh cúp ZK ZIC diễn ra ở trường đua là vùng đồi núi thuộc xã Kim Bài, huyện Ba Vì, thành phố Hà Nội. Được biết, đây là lần đầu tiên, tại Hà Nội có một giải đấu được tổ chức bài bản dành cho những người có đam mê tập luyện và chơi xe cào cào, một loại xe mô tô thể thao chuyên chinh phục những cung đường khó, địa hình hiểm trở.
Cuộc đua xe cào cào diễn ra gay cấn xen lẫn với những pha biểu diễn đẹp mắt cống hiến cho khán giả /// Ảnh Phan Hậu

Cuộc đua xe cào cào tại Hà Nội

0
Lần đầu tiên tại Hà Nội, những người đam mê xe cào cào - một loại xe máy thể thao chỉ ưa chinh phục những cung đường khó, có dịp so tài trong giải đấu tranh cúp SK ZIC diễn ra sáng nay 8.7.
Nhu cầu người dùng tăng mạnh, nhiều doanh nghiệp đầu tư mở đại lý phân phối, bảo dưỡng mô tô tại TP.HCM

Nở rộ đại lý phân phối, bảo dưỡng mô tô tại TP.HCM

0
Sức tăng trưởng của thị trường cùng xu hướng giới trẻ ngày càng chuộng xe phân khối lớn, tạo động lực để nhiều đơn vị kinh doanh lên kế hoạch đầu tư, mở rộng hệ thống phân phối, bảo dưỡng mô tô tại TP.HCM.
Yamaha YZF-R3 có giá 139 triệu đồng tại Việt Nam từ ngày 1.6.2017 - Ảnh: Totalmotorcycle

Giá bán Yamaha YZF-R3 tại Việt Nam giảm mạnh

0
Không nằm trong số những dòng xe tăng giá tính phí trước bạ, mẫu mô tô thể thao Yamaha YZF-R3 vừa được hãng xe Nhật Bản giảm giá bán 16 triệu đồng tại Việt Nam từ ngày 11.6.2017.
Yamaha R6 2017, thế hệ mới được nâng cấp sau 8 năm

Yamaha đưa mô tô thể thao YZF-R6 mới về Việt Nam

0
Ra mắt vào cuối năm ngoái, YZF-R6 2017 đã được đưa về Việt Nam thông qua triển lãm VMCS 2017 với thiết kế hiện đại hơn đi kèm nhiều công nghệ mới bên cạnh sức mạnh từ động cơ 600 phân khối.