Modern Warfare II cho khách hàng đặt trước chơi thử sớm 1 tuần

0 Thanh Niên Online

Những khách hàng đã đặt mua trước Call of Duty: Modern Warfare II có thể trải nghiệm chế độ Story sớm 1 tuần.

Theo Engadget, Activision đã tiết lộ rằng những khách hàng đặt trước có thể trải nghiệm chế độ chơi theo cốt truyện của Modern Warfare II bắt đầu từ ngày 20.10, một tuần trước khi trò chơi chính thức ra mắt vào ngày 28.10.

Modern Warfare II cho khách hàng đặt trước chơi thử sớm 1 tuần - ảnh 1

Khách hàng đã đặt trước Modern Warfare II sẽ được chơi thử sớm 1 tuần

Activision

Như đã đề cập trước đây, những người đã đặt hàng trước cũng có quyền truy cập sớm 2 ngày vào các phiên bản open beta của MW2 cũng như sử dụng ngay các trang phục và vũ khí đặc biệt.

Ngoài ra Activision cũng hứa hẹn rằng sẽ cung cấp thêm thông tin chi tiết cho Modern Warfare II và phiên bản Warzone tiếp theo (gồm cả phiên bản di động mới) tại sự kiện Call of Duty kéo dài 1 giờ vào ngày 15.9 sắp tới.

Modern Warfare II luôn được Activision coi là nền tảng trải để trải nghiệm chế độ nhiều người chơi mới của công ty. Tuy nhiên, quyền truy cập sớm vào chế độ chơi đơn cho thấy sự ưu tiên của công ty trong việc đẩy mạnh cốt truyện của trò chơi.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Sức hút của iPhone 14 Plus bắt đầu tăng

Sức hút của iPhone 14 Plus bắt đầu tăng

Kết quả nghiên cứu thị trường mới nhất cho thấy, mặc dù nhu cầu iPhone 14 tiêu chuẩn dường như yếu hơn so với iPhone 13, tuy nhiên sức hút iPhone 14 Plus đang dần được cải thiện.