Mời bạn đọc cộng tác

0 Thanh Niên

Để tăng thêm tính tương tác, gần gũi hơn giữa bạn đọc với Báo Thanh Niên và tạo điều kiện để bạn đọc cùng tham gia phản ảnh những vấn đề về kinh tế, văn hóa, xã hội, dân sinh..., Báo Thanh Niên rất mong nhận được sự cộng tác bài vở, hình ảnh của quý bạn đọc cho các chuyên mục Bạn đọc viết, Người tốt việc tốt và Trong mắt tôi.

Bài cho mục Bạn đọc viết tối đa không quá 700 chữ phản ảnh những vấn đề đang xảy ra hàng ngày trong xã hội mà bạn đọc chứng kiến hoặc có tham gia, thể hiện những suy nghĩ, tư duy của bạn đọc (có thể là những đề xuất, kiến nghị... của mình đối với một vấn đề nào đó). Bài cho mục Người tốt việc tốt cần viết súc tích, khoảng 500 - 600 chữ về một gương tốt, một việc tốt trong xã hội, có sức lay động lòng người, có ý nghĩa giáo dục từ hành động của nhân vật được đề cập hoặc việc tốt trong cuộc sống hàng ngày.

Ảnh cộng tác với mục Trong mắt tôi là những hình ảnh mà bạn đọc bắt gặp, có ý nghĩa nhân văn, nhân ái hoặc những biểu hiện sống đẹp trong đời thường, có chú thích đầy đủ về nơi xảy ra sự việc, tên nhân vật trong ảnh, ý nghĩa và cảm nhận của người chụp.

Báo Thanh Niên sẽ lưu ý ưu tiên những bài viết, hình ảnh phù hợp với các chuyên mục nói trên để đăng tải. Với những bài viết, hình ảnh không phù hợp, nếu không sử dụng, sẽ có phản hồi lại với bạn đọc.

Bài vở và hình ảnh cộng tác xin gửi về địa chỉ: bandocvietbtn@gmail.com

Tác giả vui lòng gửi kèm theo địa chỉ, số điện thoại và số tài khoản (nếu có) để tòa soạn tiện liên hệ và chi trả nhuận bút.

Rất mong quý bạn đọc cùng tham gia.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Chị gái nguyện cả đời làm đôi chân cho em trai khuyết tật

Chị gái nguyện cả đời làm đôi chân cho em trai khuyết tật

Cộng đồng mạng chia sẻ chóng mặt hình ảnh một phụ nữ bồng chàng trai khuyết tật kèm câu nói “Xin mày đấy! Hãy để chị làm đôi chân cho mày!”. Rất nhiều lời chúc, động viên được gửi tới với niềm tin tình cảm gia đình luôn gắn chặt để mọi người cùng vượt lên nghịch cảnh.