moi hiem hoa

Ảnh: Gia Hương

Mối hiểm họa từ một chiếc cầu

0
Đã mấy năm nay, người dân ở xã Thanh Giang, H.Thanh Chương (Nghệ An) rất bức xúc khi phải lưu thông qua lại trên Cầu Nậy.
Anh Trần Văn Quản, đội trưởng đội cứu hộ đang trộn thức ăn cho gấu - Ảnh: Tiểu Thiên

Những người tử tế với rừng

0
Họ là những tình nguyện viên không quản ngại vất vả, gian khổ, tình nguyện đến nơi núi rừng hoang vu của Vườn quốc gia Cát Tiên (H.Tân Phú, Đồng Nai) để làm công tác cứu hộ, nuôi dưỡng và thả về thiên nhiên những con thú đang có nguy cơ tuyệt chủng từ mối hiểm họa của con người.
Làng 'mổ xe'

Làng 'mổ xe'

0
Xe máy, ô tô không rõ nguồn gốc được công khai chế lắp bằng phương pháp thủ công từ động cơ phế thải ở làng nghề mổ xác xe Tề Lỗ (xã Tề Lỗ, H.Yên Lạc, Vĩnh Phúc) đang tiềm ẩn nhiều mối hiểm họa.
Chênh vênh cầu treo

Chênh vênh cầu treo

0
Tỉnh Quảng Nam có hàng chục cầu treo đang xuống cấp, trở thành mối hiểm họa rình rập người dân.
Bị ếch... quấy rối

Bị ếch... quấy rối

0
(iHay) Một người đàn ông hoảng hốt gọi điện thoại đến hội đồng thị trấn để yêu cầu xử lý mối hiểm họa: một con ếch.
Đặc biệt trên báo in ngày 22.9.2013

Đặc biệt trên báo in ngày 22.9.2013

0
Doanh nghiệp kêu lãi suất, thuế; Bán bảo hiểm cháy nổ “lụi” cho tiểu thương; Cành cây “cỡ ngón tay út” là hung khí nguy hiểm?; Người thợ cày trên cánh đồng văn chương; Mảnh đất lắm người nhiều rác; Thế hệ cầu thủ mới; Hiểm họa tin tặc đánh thuê… là những thông tin hấp dẫn bạn đọc có thể đón xem trên Báo Thanh Niên số ra ngày 22.9.2013.
Phanh phui những chiến dịch bí mật "bẩn thỉu" của CIA

Phanh phui những chiến dịch bí mật "bẩn thỉu" của CIA

0
(TNO) Cục Tình báo Trung ương Mỹ (CIA) được cho là được phép sử dụng mọi thủ đoạn mà cơ quan này thấy phù hợp để tiêu diệt những mối hiểm họa gây ảnh hưởng đến lợi ích của nước Mỹ.
Thủy thủ Mỹ kiện công ty Nhật nói dối về phóng xạ Fukushima

Thủy thủ Mỹ kiện công ty Nhật nói dối về phóng xạ Fukushima

0
(TNO) Tám thủy thủ hải quân Mỹ đã đâm đơn kiện đòi Công ty điện lực TEPCO (Nhật Bản) phải bồi thường hàng trăm triệu USD vì đã lừa dối họ về các mối hiểm họa phóng xạ sau khi nhà máy điện hạt nhân Fukushima bị rò rỉ chất độc hại vì sóng thần, AFP đưa tin hôm 29.12.
Ngồi lâu thì... giảm thọ

Ngồi lâu thì... giảm thọ

0
(TNO) Các nhà khoa học vừa khám phá ra rằng việc ngồi trên ghế trong phòng làm việc hoặc ngả lưng trên ghế sofa êm ái hàng tiếng đồng hồ đều tiềm ẩn các mối hiểm họa đe dọa tuổi thọ con người.
Không quân Mỹ luyện tập chống vũ khí công nghệ cao

Không quân Mỹ luyện tập chống vũ khí công nghệ cao

0
(TNO) Quan chức cấp cao quân đội Mỹ mong muốn các phi công phải được rèn luyện nhiều hơn để có thể chiến đấu trong “môi trường thử thách” - nơi mà không quân Mỹ không có ưu thế, và các tên lửa phòng không thực sự là một mối hiểm họa lớn, AFP đưa tin ngày 29.7.
Một số lưu ý khi sử dụng Wi-Fi công cộng

Một số lưu ý khi sử dụng Wi-Fi công cộng

0
(TNO) Những điểm truy nhập internet không dây (Wi-Fi) công cộng có ở khắp nơi, từ quán cà phê cho đến tòa nhà cao tầng. Tuy nhiên, những điểm truy cập Wi-Fi này lại tiềm tàng nhiều mối hiểm họa mà nếu người dùng không lưu ý thì nguy cơ rò rỉ thông tin cá nhân là điều khó tránh khỏi.
Hố tử thần đã có nắp đậy

Hố tử thần đã có nắp đậy

0
Báo Thanh Niên ngày 14/3/2006 đăng tin phản ánh về việc 2 hố ga không có nắp đậy giữa lối bộ hành thành cầu Tham Lương, đường Trường Chinh, thuộc P.Đông Hưng Thuận, Q.12 (TP Hồ Chí Minh) là mối hiểm họa cho người đi bộ. Sau đó, cơ quan hữu trách đã tiến hành thay thế nắp đậy mới cả 2 hố ga nêu trên. (Tin, ảnh: Gia Tài)
Hố tử thần

Hố tử thần

0
Trên đoạn đường bộ hành thành cầu Tham Lương, đường Trường Chinh thuộc P.Đông Hưng Thuận, Q.12 (TP.HCM) tồn tại đã lâu 2 hố ga không có nắp đậy để “vô tư” phơi trần ra giữa lối bộ hành thành cầu (ảnh), thực sự là mối hiểm họa cho người đi bộ. Đề nghị cơ quan hữu trách nhanh chóng cho người kiểm tra khắc phục. (Tin, ảnh: Gia Tài)