Mỗi năm Việt Nam có cần hơn 20 hoa hậu?

0 Thanh Niên Online

Theo Thống kê của Cục Nghệ thuật biểu diễn, năm 2022 cả nước sẽ có khoảng 25 cuộc thi người đẹp, người mẫu được tổ chức. Nhiều người đặt câu hỏi "Việt Nam có cần thiết phải có tới 25 cô hoa hậu?".

Cuối tháng 6, Ngọc Châu đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam. Sau đó không lâu, vương miện Hoa hậu các Dân tộc Việt Nam cũng tìm thấy chủ nhân. Tới 31.7.2022, Đoàn Thu Thủy đăng quang Hoa hậu Thể thao Việt Nam trong ồn ào. Cứ thế, chung kết ba cuộc thi hoa hậu đều đặn diễn ra vỏn vẹn trong... hơn một tháng.

Mỗi năm Việt Nam có cần hơn 20 hoa hậu? - ảnh 1

Theo thống kê của Cục Nghệ thuật biểu diễn, năm 2022 cả nước sẽ có khoảng 25 cuộc thi người đẹp, người mẫu được tổ chức. Thông tin này nhận được sự quan tâm của đông đảo dư luận. Một bộ phận lớn công chúng cho rằng việc 25 cuộc thi sắc đẹp được cấp phép tại Việt Nam trong năm 2022 là quá nhiều, làm loãng danh hiệu hoa hậu, á hậu.

Trong buổi trò chuyện với top 3 Hoa hậu Thể thao Việt Nam, MC Quang Huy thẳng thắn đặt vấn đề với các nàng hậu. Top 3 nói gì về câu chuyện này? Chi tiết mời theo dõi video!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm