Mối tình chú - cháu của Quách Ngọc Tuyên cùng vợ kém 10 tuổi

0 Thanh Niên Online

Quách Ngọc Tuyên tiết lộ cơ duyên hai người gặp nhau: “Ngày xưa, Tuyên xuất thân là diễn viên của sân khấu Nụ cười mới, thời điểm đó, mẹ của bà xã của Tuyên là bé Hân (tên gọi anh dành cho vợ) bây giờ, làm phục trang ở sân khấu Nụ cười mới. Lúc đó bé Hân còn nhỏ xíu à, hay đi lọt tọt theo mẹ lên sân khấu phụ. Hôm nào thứ bảy, chủ nhật thì lên chơi với mẹ. Rồi bé thần tượng chú Tuyên, ngày xưa bé Hân kêu Tuyên bằng chú (cười). Bẵng đi một thời gian, mẹ của bé Hân không làm phục trang ở sân khấu nữa".

Mối tình chú - cháu của Quách Ngọc Tuyên cùng vợ kém 10 tuổi - ảnh 1

"Cơ duyên đưa đẩy, mẹ bé Hân quay lại làm ở sân khấu và bé Hân có cơ hội lên sân khấu, lúc đó bé Hân học cấp 3 rồi. Lúc bé Hân quay lại làm, Tuyên cũng không để ý gì hết, Tuyên lúc đó chỉ tập trung công việc. Một hai năm sau mới thấy, cô bé này tìm cách tiếp cận mình hoài vậy ta. Lúc đó mới bắt đầu ấn tượng”, "anh Vi Cá" kể.

Mối tình chú - cháu của Quách Ngọc Tuyên cùng vợ kém 10 tuổi - ảnh 2

Khi được hỏi về khoảng cách tuổi tác trong hôn nhân có trở ngại gì đối với anh không, Quách Ngọc Tuyên chia sẻ bà xã anh là người biết lắng nghe. Cả hai cùng trò chuyện và tiếp thu ý kiến nhau. Có những chuyện, anh cũng cần sự lắng nghe, chia sẻ từ bà xã và ngược lại bà xã cũng thường xuyên tiếp thu những ý kiến mà anh đóng góp.

Mối tình chú - cháu của Quách Ngọc Tuyên cùng vợ kém 10 tuổi - ảnh 3

Quách Ngọc Tuyên còn cho biết, anh vốn là người đào hoa, chính vì vậy, không tránh khỏi việc bà xã hay ghen. Ngoài ra, anh còn bật mí nhiều điều khác trong cuộc sống hôn nhân.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm