Tôi yêu Hà Nội vì nơi ấy cho tôi một mối tình đầu  /// Ảnh Lưu Quang Phổ

Hà Nội - mối tình đầu của tôi

0
Những ngày công tác ở đây, tôi đã gặp và yêu người thiếu nữ ấy - mối tình đầu trong trẻo với biết bao kỷ niệm dẫu còn dang dở, phảng phất nỗi buồn như mùa thu Hà Nội…
 /// Ảnh minh họa: Shutterstock

Valentine: Yêu là đắm say, nhưng chia tay không là địa ngục

0
Tính đến Lễ tình nhân 2019, Lê Thanh Hà (29 tuổi) đã trải qua 3 mối tình. Mối tình nào cũng rất sâu đậm, 2 lần chia tay đều vật vã tưởng không thể sống nổi, nhưng rốt cuộc, bầu trời cũng chẳng thể nào sụp xuống.
 /// Việt Khoa

Triển lãm tác phẩm áo dài chủ đề 'Mối tình đầu'

0
Bộ sưu tập áo dài chủ đề Mơ hoang (ảnh) dành riêng cho lứa tuổi sinh viên, học sinh... họa tiết chủ yếu là hoa phượng trên áo gợi nhớ ngày chia tay cuối năm học giữa thầy cô, bạn bè, trường lớp... sẽ được họa sĩ Hà Hùng Dũng triển lãm từ ngày 4 - 10.9 tại Hội Mỹ thuật TP.HCM.
Ảnh: TL

Xem lại 'Mối tình đầu' của đạo diễn Hải Ninh

3
Bộ phim Mối tình đầu (ảnh) của cố đạo diễn - NSND Hải Ninh, sản xuất vào năm 1977, trở lại với công chúng trong buổi chiếu vào 19 giờ 30 ngày 20.7 tại Hãng phim Truyện VN (Hà Nội).
Vì sao mỗi người lại thấy đẹp xấu khác nhau?

Vì sao mỗi người lại thấy đẹp xấu khác nhau?

0

(TNO) Vì sao người này thích tóc ngắn, người kia lại thích tóc dài. Anh này thích cô gái mặc váy, nhưng gã kia lại thích cô gái mặc quần jeans. Không ai biết! Tuy nhiên, các nhà khoa học Mỹ mới đây đã giải thích được phần nào hiện tượng này.

Rung động... đời đầu

Rung động... đời đầu

0
Chinh phục đâu phải chuyện chơi, thằng bạn mình kiên trì kế hoạch tình yêu đầu đời coi vậy mà có kết quả khả quan.
Mối tình đầu của tôi: 'Tình chỉ đẹp khi còn dang dở'

Mối tình đầu của tôi: 'Tình chỉ đẹp khi còn dang dở'

2

(TNO) Ngày ấy, tôi vừa tuổi trăng tròn, còn anh bước vào năm thứ 2 đại học. Anh thuê phòng của nhà tôi để ở vì nhà anh xa thành phố… Chẳng biết vì lẽ gì mà mỗi lần nhìn thấy anh là tim tôi đập rộn ràng…