Ông Kevin Moore, Giám đốc điều hành Công ty VWS, và người dân xã Đa Phước trồng cây để bảo vệ môi trường /// THIÊN THẢO

Trồng cây và hoa bảo vệ môi trường

0
Sắp tới đây hoa mười giờ nở rộ, những hàng cây bằng lăng trổ hoa tím và hoàng yến trổ hoa vàng dọc một vài con đường ở xã Đa Phước (Bình Chánh, TP.HCM) sẽ thật là đẹp. 
Mương A41 (đoạn chảy qua khu dân cư P.4, Q.Tân Bình) là 1 trong 3 hướng thoát nước chính của sân bay Tân Sơn Nhất với kết cấu bờ mương và lòng mương trước đây là 8 m và 6 m, sâu 3,5 m nhưng hiện nay có những chỗ chỉ còn chưa đến 0,5 m. Rác thải dồn ứ thành đống dù mới vừa được cơ quan quản lý ra quân vớt rác cách đây khoảng 1 tháng /// ẢNH: HÀ MAI

TP.HCM tiếp tục kêu gọi người dân không xả rác

7
Vấn nạn xả rác thải gây ra nhiều hệ lụy môi trường ở TP.HCM. Và 'những người trong cuộc' tiếp tục kêu gọi mọi người nâng cao ý thức gìn giữ vệ sinh môi trường sống, không xả rác bừa bãi ra môi trường.
Tham gia các ngày hội là cơ hội để sinh viên giao lưu với nhiều bạn bè  /// Ảnh: Nữ Vương

Chủ động giao lưu với nhiều bạn bè

0
Sinh viên năm thứ nhất xa nhà dễ cảm thấy lạc lõng, bỡ ngỡ giữa một môi trường xa lạ, thậm chí muốn bỏ học khi hành trình vừa bắt đầu…
Nhằm mục đích tạo ra môi trường sống tốt nhất tại dự án, TNR Holdings Việt Nam thường xuyên tổ chức các sự kiện cho cộng động cư dân tương lai của Goldmark City (136 Hồ Tùng Mậu, Q.Bắc Từ Liêm, Hà Nội)

Giao nhà giao cả môi trường sống tiện ích

0
Bàn giao nhà là bàn giao cả không gian, môi trường sống tiện ích, đáp ứng đầy đủ nhu cầu về vật chất và tinh thần của cư dân, là lựa chọn khôn ngoan của các chủ đầu tư, nhà phát triển dự án hiện nay.
Cho con về quê

Cho con về quê

2
Quê tôi cách Hà Nội gần trăm ki lô mét, chỉ mất vài giờ đi xe là đã có thể từ thành phố trở về quê nhà. 
Đông đảo khách hàng tham dự bốc thăm mở bán quần thể biệt thự ven hồ Marina 

Waterfront Residences vừa diễn ra cuối tuần qua tại Ecopark

Đổ xô mua nhà Ecopark, vì sao?

0
Không nằm ở vị trí vàng nội đô nhưng khu đô thị Ecopark vẫn có sức hút mạnh đến mức chủ đầu tư phải tổ chức bốc thăm chọn người mua nhà. 
Trạm trộn bê tông gây ô nhiễm

Trạm trộn bê tông gây ô nhiễm

0
Người dân bức xúc vì Công ty CP Đầu tư và xây dựng 1.5 (gọi tắt là Cty 1.5) đặt trạm trộn bê tông gần khu dân cư, gây ra bụi, tiếng ồn và thường xuyên nổ mìn khu vực bãi đá gần thôn Phước Nhuận, xã Xuân Quang 3 và thôn Phước Hòa, xã Xuân Phước, H.Đồng Xuân (Phú Yên).
Những đôi giày từ rác biển

Những đôi giày từ rác biển

0
(TNO) Một vấn nạn đối với các đại dương là sự ô nhiễm do chất thải nhựa dẻo ngày càng nhiều, không chỉ rất khó phân huỷ mà còn làm chết hàng loạt sinh vật biển.
Phát động 'Năm văn hóa, văn minh đô thị'

Phát động 'Năm văn hóa, văn minh đô thị'

0
Ngày 15.1, TP.Đà Nẵng đã chính thức phát động phong trào “Năm văn hóa, văn minh đô thị”, kêu gọi ý thức, thể hiện sự đồng lòng của chính quyền và người dân thành phố trong việc xây dựng môi trường sống, sinh hoạt, lao động có văn hóa ở một đô thị văn minh.
/form>