MoMo ‘chiêu đãi’ người dùng bằng ‘bữa tiệc’ triệu deal hoàn tiền 50%

0

Từ ngày 1 . 11 - 11 . 11, “Siêu hội hoàn tiền 50%” của Ví MoMo chính thức diễn ra. Đặc biệt, người dùng có cơ hội mua sắm thả ga và tận dụng tối đa mọi ưu đãi với đặc quyền “Mua sắm trước - Trả tiền sau” vô cùng hấp dẫn.

Tháng 11 luôn là thời điểm mà các “tín đồ” mua sắm mong đợi nhất trong năm. Là ví điện tử đầu tiên khởi xướng “đặc sản” khuyến mãi hoàn tiền từ năm 2019, năm nay, MoMo tiếp tục làm nức lòng người dùng với “Siêu hội hoàn tiền 50%” cùng hàng loạt ưu đãi vô cùng thiết thực, kéo dài 11 ngày.

Tham gia “Siêu hội hoàn tiền 50%”, người dùng cứ quay là trúng thẻ quà tại Vòng quay “deal” luyện. Quà với hàng loạt deal hoàn tiền 50% để thanh toán các dịch vụ trên MoMo như đổ xăng PVOil, nạp tiền điện thoại, mua Data 3G/4G, thanh toán hóa đơn (điện, nước, internet, truyền hình), đi siêu thị Co.op Food/Co.op Smile/FineLife/Circle K), du lịch - đi lại - trải nghiệm (KKDAY), ăn uống, cà phê (Saigon Casa Café, Phindeli Café, Pizza Hut, The Coffee House, Highlands Coffee, Pizza 4P's) và đặt món Baemin, làm đẹp và chăm sóc sức khỏe (Pharmacity)...

Ngay ngày đầu tiên ra mắt chương trình, người dùng Ví MoMo đã ồ ạt “khoe” những thẻ quà hoàn tiền cho những dịch vụ hấp dẫn và thiết thực cùng thành quả đầu tiên với các khoản tiền được hoàn khi thanh toán, mua sắm các dịch vụ này.

MoMo ‘chiêu đãi’ người dùng bằng ‘bữa tiệc’ triệu deal hoàn tiền 50% - ảnh 1

“Bữa tiệc” triệu deal năm nay của MoMo đặc biệt hơn khi mang đến cho người dùng đặc quyền “mua sắm không cần tiền” với Ví Trả Sau - một sản phẩm tín dụng hợp tác cùng TPBank. Chỉ mất chưa đến 1 phút để đăng ký, người dùng có thể được cấp hạn mức từ 1 triệu - 5 triệu đồng để thanh toán hầu hết các dịch vụ, tiện ích trên Ví MoMo hay tại các điểm chấp nhận thanh toán MoMo và có thể trả sau tới 45 ngày mà không mất tiền lãi.

Vào khung giờ vàng mỗi ngày (15 giờ - 18 giờ) với “mưa” thẻ quà hoàn tiền. Riêng ngày 11.11 sẽ là “Ngày vàng siêu hội hoàn tiền 50%” với hàng triệu deal hoàn tiền 50% tại siêu thị, đổ xăng, mua sắm thương mại điện tử và có cơ hội nhận thêm quà hoàn tiền đặc biệt 99% các dịch vụ cùng bao lì xì 9.999.999đ. Để thêm nhiều quà, người tham gia có cơ hội nhận quà xịn x2 khi có đến 2 khung giờ vàng là 9 giờ - 12 giờ và 15 giờ - 18 giờ.

Vòng quay “deal” luyện còn mang đến cho người dùng cơ hội tích lũy Điểm tích cực. Điểm tích cực càng cao, người dùng càng có thêm cơ hội nhận được deal hoàn tiền có giá trị càng lớn. Không những thế, 1.000 người có Điểm tích cực cao nhất chắc chắn sẽ nhận giải thưởng tiền mặt từ 100 nghìn đồng đến 50 triệu đồng mỗi người.

Diễn ra trong bối cảnh đặc biệt, khi thu nhập của đông đảo người dùng bị ảnh hưởng nặng nề do Covid-19, GDP quý 3 giảm sâu nhất trong lịch sử (giảm 6,17% so với cùng kỳ năm ngoái), chương trình không chỉ mang đến cho người dùng một mùa săn sale thiết thực với phương án chi tiêu thông minh, mà còn giúp các doanh nghiệp đối tác lấy lại đà tăng trưởng doanh thu, góp phần kích cầu nền kinh tế.

Khung giờ vàng 11 ngày mỗi ngày (15 giờ - 18 giờ) trong Siêu hội hoàn tiền là chuỗi các sự kiện hấp dẫn với quà đặc biệt trên MoMo như:

- Ngày 2 - 3.11: “Trẩy hội mua sắm” với hàng loạt thẻ quà hoàn tiền 50% siêu thị, cửa hàng tiện lợi, đổ xăng;

- Ngày 4 - 5.11: “Chất lừ công nghệ" với thẻ quà đến từ Samsung Galaxy A lên đến 1 triệu đồng cùng quà tặng tai nghe Galaxy Bug Live;

- Thứ bảy (ngày 6.11): “Du lịch hết sẩy” với hàng nghìn thẻ quà mua vé máy bay, vé tàu, xe, phòng khách sạn, thuê xe, trải nghiệm;

- Chủ nhật (ngày 7.11): “Tích cực shopping - ăn uống” với loạt deal hoàn tiền các dịch vụ mua sắm, thời trang, ăn uống (8 - 10.11).

- Ngày 8.11 - 10.11: Đầu tuần may mắn “Đón mưa/bão lì xì đã tay” với các bao lì xì tiền mặt “rơi thẳng” vào Ví MoMo từ 2 ngân hàng đồng hành là OCB, TPBank.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm