Mondstadt của Genshin Impact tái hiện hoàn chỉnh trong Minecraft

0 Thanh Niên Online

Thành phố Mondstadt của Genshin Impact được thể hiện với tỷ lệ 1:1 trong Minecraft đã tiêu tốn 400 giờ làm việc của nhóm game thủ.

Skyblock Squad chính là nhóm người chơi đã dành tổng cộng 400 giờ đồng hồ để xây dựng hoàn chỉnh thành phố Mondstadt với tỷ lệ chính xác là 1:1,15. Dự án khởi công từ tháng 8.2021 và tới nay mới hoàn thành, khép lại 4 tháng “cày cuốc” của cả nhóm.

Mondstadt của Genshin Impact tái hiện hoàn chỉnh trong Minecraft - ảnh 1

Toàn bộ các tòa nhà, kiến trúc đặc trưng của Mondstadt trong Genshin Impact (do Mihoyo phát hành) đều được tái hiện chi tiết ở Minecraft. Do đặc thù đồ họa chỉ toàn các khối vuông của Minecraft nên thành Mond này “trông hơi sai sai” nhưng chắc chắn một điều những game thủ của Genshin Impact, thậm chí người từng xem qua đồ họa hay quảng cáo về tựa game của Mihoyo đều có thể nhận ra (dù chưa chắc đã gọi đúng tên).

Skyblock Squad tiết lộ Mondstadt sẽ không phải là điểm dừng cuối cùng trong kế hoạch của nhóm. Họ còn muốn xây thêm các thành phố khác và cũng không giấu tham vọng “bê nguyên” cả bản đồ lục địa Teyvat của Genshin Impact vào Minecraft trong tương lai.

Tháng 7 năm ngoái, một game thủ Việt có tên Nguyễn Duy Hiển từng phối hợp với nhóm người chơi khác tạo ra Inazuma – một địa danh khác của Genshin Impact cũng trong chính Minecraft.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm