Moocha Cosmetic: Người bạn đồng hành cùng phái đẹp

0

Là một trong những hệ thống uy tín, chất lượng, Moocha Cosmetic đang là một trong những địa điểm hút khách tại Hải Phòng.

Đến Moocha Cosmetic các bạn sẽ được trải nghiệm một hệ thống cửa hàng mỹ phẩm chất lượng và đầy đủ tất cả các sản phẩm mà phái đẹp lựa chọn. Không những có đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, ở đây các sản phẩm luôn được đặt chất lượng lên hàng đầu, cam kết không có hàng kém chất lượng. Dù hiện nay trên thị trường có rất nhiều cửa hàng mỹ phẩm cạnh tranh nhưng Moocha Cosmetic luôn nắm được thị hiếu của khách hàng, mang sự tin tưởng cho khách hàng khi mua sắm. Shop luôn có những chính sách tốt áp dụng cho cả khách mua trực tiếp và online. Ngoài các mặt hàng mỹ phẩm, hệ thống Moocha còn thành lập thêm cửa hàng tiện ích nhằm phục vụ nhu cầu của tất cả mọi người.

Moocha Cosmetic: Người bạn đồng hành cùng phái đẹp - ảnh 1

Thông tin liên hệ: Moocha Cosmetic

Địa chỉ: 21 Miếu Hai Xã- Dư Hàng Kênh- Lê Chân- Hải Phòng

Số ĐT: 0886655563

Fanpage: https://www.facebook.com/MoochaCosmetic

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Solite phát triển bền vững bằng việc sử dụng trứng gà nuôi thả

Solite phát triển bền vững bằng việc sử dụng trứng gà nuôi thả

Nhãn hàng Solite thuộc Công ty Mondelez Kinh Đô Việt Nam công bố ra mắt sản phẩm bánh bông lan kem bơ sữa Solite Nature Fresh Mới, sử dụng 100% trứng từ gà nuôi thả (cage-free eggs), hay gà nuôi không lồng chuồng. Đây là sản phẩm cao cấp nhất trong danh mục sản phẩm của nhãn hàng Solite và là sản phẩm bánh đầu tiên tại Việt Nam chính thức sử dụng 100% trứng gà nuôi thả.