Một gái bán dâm 'tiếp' 13 khách một ngày

0 Thanh Niên Online

Liên quan tới một đường dây bán dâm vừa bị triệt phá, Công an quận Nam Từ Liêm (Công an thành phố Hà Nội) đã tạm giam hai người và đang truy bắt một người.

Một gái bán dâm 'tiếp' 13 khách một ngày

Liên quan tới một đường dây bán dâm vừa bị triệt phá, Công an quận Nam Từ Liêm (Công an thành phố Hà Nội) đã tạm giam hai người và đang truy bắt một người.

kinh-hoang-cuon-so-ban-dam-di-khach-13-lan-ngayCuốn sổ ghi chép "đi khách" của gái bán dâm - Ảnh: Nam Anh

Ngày 24.2, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an quận Nam Từ Liêm (Công an thành phố Hà Nội) cho biết đã tống đạt quyết định khởi tố vụ án, thực hiện lệnh tạm giam đối với Lương Thị Anh (18 tuổi, quê quán xã Quế Sơn, huyện Quế Phong, tỉnh Nghệ An) và Hoàng Văn Quận (19 tuổi, ngụ ở quận Nam Từ Liêm, thành phố Hà Nội).

Lương Thị Anh bị khởi tố để điều tra về hành vi "Môi giới mại dâm", còn Hoàng Văn Quận bị khởi tố, điều tra về hành vi "Chứa mại dâm".

Qua công tác trinh sát nắm tình hình, ngày 19.1, Công an quận Nam Từ Liêm kiểm tra, phát hiện tại nhà nghỉ Nhật Minh thuộc phường Phú Đô nằm trên địa bàn quận này có 3 đôi nam nữ đang thực hiện hành vi mua bán dâm.

Tiếp tục kiểm tra, Công an quận Nam Từ Liêm còn phát hiện Lương Thị Anh đang ngồi trực máy tính với rất nhiều điện thoại di động có dán tên, Hoàng Văn Quận là nhân viên quản lý, với nhiều dấu hiệu khả nghi, nên đã yêu cầu tất cả những người liên quan về trụ sở công an quận, xác minh làm rõ.

Tại đây, 3 gái bán dâm khai nhận, do có mối quan hệ xã hội quen biết với một người đàn ông tên Trọng (hiện đang bỏ trốn và bị Công an quận Nam Từ Liêm phát lệnh truy nã), nên được người này rủ về ở tại nhà nghỉ Nhật Minh không mất tiền, rồi hành nghề bán dâm.

Những cô gái này còn khai, ngoài họ, ở nhà nghỉ Nhật Minh, người đàn ông tên Trọng còn “nuôi” nhiều gái mại dâm khác. Lương Thị Anh được làm rõ là do Trọng thuê với giá 5 triệu đồng/tháng. Anh được Trọng trang bị cho 12 chiếc điện thoại di động, trên đó có dán ảnh của gái bán dâm, cùng giá tiền bán dâm. Còn Quận là nhân viên nhà nghỉ, kiêm nghề thu tiền gái mại dâm "đi khách".

Công an quận Nam Từ Liêm còn làm rõ, hàng ngày Trọng đăng tên, số điện thoại và hình ảnh của các gái bán dâm lên mạng xã hội để chào hàng. Khi khách có nhu cầu mua dâm, Trọng sẽ ghi ngày, giờ, số phòng, số tiền mà gái bán đâm "đi khách". Tại nhà nghỉ Nhật Minh, lực lượng chức năng đã phát hiện, thu giữ 3 quyển sổ nhật ký "đi khách" của gái mại dâm.

Kiểm tra các cuốn sổ cho thấy, có ngày cao điểm, một gái bán dâm của Trọng đã tiếp tới 13 khách. Số tiền 300.000 - 400.000 đồng thu được từ khách, gái bán dâm hưởng một nửa, Trọng giữ lại một nửa. Nguyên tắc của Trọng là chỉ thu tiền khách mua dâm vào cuối ngày.

Theo các cán bộ điều tra, ngày nào Trọng không trực tiếp đến nhà nghỉ thu tiền thì Quận sẽ đứng ra thu, rồi nộp lại cho anh ta.

Công an quận Nam Từ Liêm đang khẩn trương truy bắt Trọng.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm