Một gia đình liên tục bị ném ‘bom’ xăng, chất bẩn

0 Thanh Niên

Một gia đình ở ấp 5, xã An Phước (H.Long Thành, Đồng Nai) liên tục bị một số người 'khủng bố' bằng chất bẩn, 'bom' xăng lúc rạng sáng

Nhiều vệt sơn màu đỏ, mắm tôm, chai thủy tinh đựng xăng bị những người này ném vương vãi, dính lên tường nhà /// ẢNH: C.T.V
Nhiều vệt sơn màu đỏ, mắm tôm, chai thủy tinh đựng xăng bị những người này ném vương vãi, dính lên tường nhà
ẢNH: C.T.V

Ngày 13.6, Công an H.Long Thành cho biết đang điều tra việc một gia đình ở ấp 5, xã An Phước (H.Long Thành) liên tục bị một số người “khủng bố” bằng chất bẩn, “bom” xăng lúc rạng sáng.

Theo đơn trình báo của anh Lê Văn Khanh (31 tuổi, ngụ ấp 5, xã An Phước), vào lúc 0 giờ ngày 7.6, khi cả nhà anh đang ngủ thì bị một số người ném vật lạ vào nhà. Tại hiện trường, nhiều vệt sơn màu đỏ, mắm tôm, chai thủy tinh đựng xăng bị những người này ném vương vãi, dính lên tường nhà. Lúc 2 giờ ngày 8.6, một số người tiếp tục đến ném sơn màu đỏ, mắm tôm, chai thủy tinh đựng xăng vào nhà anh Khanh làm bể một cửa kính.

Sau khi anh Khanh trình báo, Công an xã An Phước đến lập biên bản vụ việc. Trong lúc công an đang xác minh, truy tìm nhóm “khủng bố” thì khoảng 1 giờ 25 ngày 12.6, nhà anh Khanh tiếp tục bị ném chất bẩn.Một lãnh đạo Công an H.Long Thành cho biết đã cử lực lượng cảnh sát hình sự lấy lời khai các nhân chứng, thu thập chứng cứ tại hiện trường để điều tra. Trong khi đó, trao đổi với PV, anh Khanh khẳng định không mâu thuẫn với ai bên ngoài.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm