Một khách hàng LienVietPostBank trúng Mercedes C200

0

Ngày 17.4, tại Tuyên Quang, Ngân hàng Bưu điện Liên Việt (LienVietPostBank) đã trao thưởng cho khách hàng may mắn trúng giải đặc biệt là 1 xe ô tô Mercedes C200 2017 trong chương trình khuyến mãi “Sinh nhật vàng, ngập tràn quà tặng”.

Khách hàng rạng rỡ bên chiếc xe trúng thưởng
Khách hàng rạng rỡ bên chiếc xe trúng thưởng

Phát biểu tại lễ trao giải, đại diện lãnh đạo LienVietPostBank cho biết, chương trình nhằm tri ân của LienVietPostBank với tất cả khách hàng đã tin tưởng và đồng hành trên chặng đường 10 năm không ngừng liên kết phát triển của ngân hàng.

Khách hàng may mắn, cô Lâm Thị Bích Lượng chia sẻ: “Tôi không ngờ mình lại may mắn và hạnh phúc như vậy. Là khách hàng của LienVietPostBank Tuyên Quang trong nhiều năm qua, tôi rất hài lòng với thái độ phục vụ của nhân viên, lãi suất tốt, và có nhiều chương trình khuyến mãi dành tặng khách hàng”.

Chương trình “Sinh nhật vàng, ngập tràn quà tặng” của LienVietPostBank được triển khai từ ngày 1.12.2017 đến ngày 31.3.2018, khách hàng cá nhân gửi tiết kiệm bằng VNĐ tại quầy với số tiền từ 20 triệu đồng trở lên (thỏa mãn điều kiện của chương trình) có cơ hội nhận được những giải thưởng hấp dẫn với tổng giá trị lên tới 51 tỉ đồng.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm