Một khu du lịch sinh thái mới ở Bảo Lộc chuẩn bị mở cửa đón du khách

0 Thanh Niên Online

Sắp tới đây ở Bảo Lộc (tỉnh Lâm Đồng), một khu du lịch sinh thái quy mô lớn sẽ đi vào hoạt động, được kỳ vọng trở thành điểm đến hấp dẫn du khách trong và ngoài nước, góp phần thúc đẩy kinh tế địa phương.

 /// Q.T
Q.T

Gần đây, những ai đam mê khám phá, trải nghiệm đều bất ngờ trước hình ảnh của DoiDep Tea Resort & Spa (do Công ty cổ phần Sandals làm chủ đầu tư) mà các tín đồ du lịch đã rỉ tai nhau về khu nghỉ dưỡng tắm bùn độc đáo sắp mở cửa này.

Nằm ở xã Lộc Nga, TP.Bảo Lộc, DoiDep Tea Resort được thiết kế với kiến trúc thác nước, hồ bơi, khu tắm bùn khoáng, trà đạo… nằm giữa những đồi chè xanh ngát độc đáo.

Một khu du lịch sinh thái mới ở Bảo Lộc chuẩn bị mở cửa đón du khách - ảnh 1
DoiDep Tea Resort chuẩn bị đi vào hoạt động
Q.T
Theo đại diện chủ đầu tư, đây không chỉ là một dự án du lịch thu hút du khách trong nước và quốc tế đến tham quan, trải nghiệm, nghỉ dưỡng mà còn là một sản phẩm du lịch tạo sinh kế cho cộng đồng, người dân địa phương.

Lộc Nga vốn là một trong những xã nghèo và có nhiều người dân tộc thiểu số còn khó khăn nên dự án mong muốn sẽ đào tạo nghề và tạo công ăn việc làm ổn định cho người dân địa phương. Hiện có khoảng 300 lao động đang làm việc trong khu nghỉ dưỡng này. Với đội ngũ quản lý chuyên nghiệp từ nước ngoài, khu du lịch đang chuẩn bị đưa vào phục vụ du khách.

TP Bảo Lộc có định hướng phát triển đô thị với tính chất là trung tâm dịch vụ du lịch cấp vùng và quốc gia, trung tâm nghỉ dưỡng, chăm sóc sức khỏe cấp vùng và quốc gia. Do đó, DoiDep Tea Resort được kỳ vọng sẽ trở thành điểm đến của khách quốc tế.

Chủ đầu tư cho biết sẽ phối hợp quảng bá các sản phẩm của địa phương như trà, cà phê, thổ cẩm, nông sản... đến du khách trong nước, quốc tế.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm