Chạm vào ước mơ cùng báo Thanh Niên:

Một ngày giúp nữ 9X xinh đẹp bị ung thư máu thỏa ước mơ làm cô giáo

0 Thanh Niên Online

Nữ sinh 19 tuổi Phạm Thị Huỳnh Nga, học khá giỏi suốt 12 năm liền nhưng bị ung thư máu và điều trị tại BV Chợ Rẫy. Ước mơ lớn nhất của em là trở thành cô giáo mầm non, được chơi đùa cùng với các bé thơ dễ thương. Chạm vào ước mơ đã làm Nga bất ngờ.

Ba tiếng "Cô Nga ơi, cô Nga ơi" từ học trò đã khiến cô gái 9X tuôn nước mắt vì sung sướng.
Sáng nay 21.12, Nga được tạm cho xuất viện sau đợt hóa trị kéo dài tại BV Chợ Rẫy, TP.HCM. Ê kíp báo Thanh Niên có mặt tại đây để đón em xuất viện và tặng em một "món quà" đặc biệt để chúc em sẽ vững vàng, chiến thắng bệnh tật. 

Chính vì giấc mơ đó mà dù bệnh tật nhưng nữ sinh 9X này luôn dặn lòng: 'Phải cố gắng, không được bỏ cuộc, dù cho còn một ngày cũng phải cố gắng. Cuộc sống còn nhiều điều tươi đẹp mà mình chưa được biết lắm!'. 

VIDEO: Khoảnh khắc một ngày làm cô giáo của nữ sinh 9X bị ung thư máu
VIDEO: Khi ước mơ trở thành sự thật, chúc em cô giáo Huỳnh Nga thêm tự tin, lạc quan và vững bước
Một ngày giúp nữ 9X xinh đẹp bị ung thư máu thỏa ước mơ làm cô giáo - ảnh 1

tin liên quan

Nữ 9X xinh đẹp bị ung thư máu: Mơ 1 ngày làm cô giáo xoa đầu trẻ

Em đạt danh hiệu học sinh khá giỏi suốt 12 năm liền và được thầy cô tin tưởng giao cho vị trí lớp trưởng. Dù bệnh tật nhưng nữ sinh 9X luôn dặn lòng: 'Phải cố gắng, không được bỏ cuộc, dù cho còn một ngày cũng phải cố gắng. Cuộc sống còn nhiều điều tươi đẹp mà mình chưa được biết lắm!'

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Giải đáp thắc mắc 'đưa 12.000 USD đưa thi thể con trai về Anh': Công an Quảng Nam lên tiếng

Giải đáp thắc mắc 'đưa 12.000 USD đưa thi thể con trai về Anh': Công an Quảng Nam lên tiếng

Liên quan đến vụ việc 2 du khách người Anh tử vong sau tai nạn xe máy tại TP.Hội An (Quảng Nam), thân nhân đã ủy quyền cho công ty nhận thi hài để đưa về nước. Thông tin mà người mẹ của nạn nhân thắc mắc phải "tốn phí 10.000 Bảng (12.000 USD) mới đưa thi hài về nước" mà truyền thông Anh đưa là thất thiệt.

Quán bún bò TP.HCM bán kỷ lục gần 1 tấn bò/ngày: Khách đi chơi là ghé, rộng như ngôi chợ

Quán bún bò TP.HCM bán kỷ lục gần 1 tấn bò/ngày: Khách đi chơi là ghé, rộng như ngôi chợ

Hơn 40 năm qua, quán bún bò Giáo Toàn của gia đình ông Nguyễn Đức Thịnh (42 tuổi) là điểm đến quen thuộc của nhiều người dân ở TP.HCM, Bình Dương, Đồng Nai. Nhiều người truyền tai nhau quán rộng như cái chợ, mỗi ngày chủ quán bán gần 1 tấn bò vì lúc nào khách cũng đông nghìn nghịt. Có thật là như vậy?