Một ngày thử làm sinh viên ĐH RMIT: Trường đẹp khỏi bàn, bạn bè siêu năng động!

0

Trong ngày nhập vai một sinh viên RMIT, rất nhiều học sinh đã nô nức trải qua 30 lớp học thử khác nhau để biết mình yêu thích và phù hợp với ngành học nào. Sự kiện này diễn ra ở cả Hà Nội và TP.HCM, thu hút hàng nghìn bạn trẻ.

Tại cơ sở Hà Nội, Ngày trải nghiệm RMIT diễn ra vào chủ nhật ngày 13.11.2022. Trong số 30 lớp học thử độc đáo diễn ra tại đây, Tuấn Anh (HS lớp 10 Trường THPT Bắc Thăng Long, H. Đông Anh, Hà Nội) đã nhanh chân đăng ký trải nghiệm lớp học về ngành thiết kế đồ họa vì đây là ngành mà cậu bạn yêu thích. Hơn nữa, Tuấn Anh cũng cho rằng, môi trường học rất quan trọng, vì vậy việc trải nghiệm sớm sẽ giúp Tuấn Anh nhanh chóng thích nghi và loại bỏ cảm giác “ngộp thở” khi bước vào một nơi mới.

Một ngày thử làm sinh viên ĐH RMIT: Trường đẹp khỏi bàn, bạn bè siêu năng động! - ảnh 1

Ngày trải nghiệm RMIT diễn ra ở cả Hà Nội và TP.HCM trong tháng 11 vừa qua, giúp cho nhiều học sinh có cơ hội "nhập vai" một ngày làm sinh viên RMIT

lê nam

Trong khi đó, tại Ngày trải nghiệm ở cơ sở Nam Sài Gòn (TP.HCM) diễn ra vào ngày 27.11.2022, Lê Nguyễn Hoàng Duy (17 tuổi, sống ở Q.12) rất hào hứng với lớp học Sàn đấu Robot. Một game tương tác thực tế với chú robot nhỏ gọn hình cầu sẽ được các học viên điều khiển bằng máy tính bảng. Với lớp học được bố trí một sân bóng mini, các nhóm sẽ điều khiển robot để tham gia một trận bóng, mô phỏng theo giải đấu World Cup đang diễn ra đầy nóng bỏng trên thế giới.

Một ngày thử làm sinh viên ĐH RMIT: Trường đẹp khỏi bàn, bạn bè siêu năng động! - ảnh 2

Lớp học "Ăn vặt sao cho lành mạnh" tại ĐH RMIT cơ sở Nam Sài Gòn

lê nam

30 lớp học thử ở nhiều lĩnh vực khác nhau, 5 hội thảo thông tin dành cho cha mẹ và học sinh tạo nên Ngày trải nghiệm RMIT độc đáo. Nếu không thể tham dự một trong hai cơ sở của RMIT tại Hà Nội và Nam Sài Gòn, bạn trẻ vẫn có cơ hội trải nghiệm một số các hoạt động trong chuỗi sự kiện Ngày trải nghiệm trên nền tảng trực tuyến.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm