Một phụ nữ thoát chết thần kỳ sau khi bị xe container cuốn vào gầm

0 Thanh Niên Online

Đang đứng chờ qua đường thì chị Hóa bất ngờ bị chiếc xe container chở đầy gỗ ép cuốn vào gầm xe.

Chiếc xe nằm trọn trong gầm xe container /// ẢNH: HOÀNG GIÁP
Chiếc xe nằm trọn trong gầm xe container
ẢNH: HOÀNG GIÁP
Khoảng 9 giờ ngày 14.6, nam tài xế tên Tường (ngụ Bình Phước) điều khiển xe container BS 51D - 140.60, chở đầy gỗ ép lưu thông trên đường Nguyễn Văn Linh hướng từ Trung tâm hành chính H.Đồng Phú (Bình Phước) ra đường đường ĐT.741.

Khi ra đến đoạn đường giao nhau với đường ĐT.741, tài xế Tường đánh lái quẹo phải về hướng TP.HCM thiếu quan sát đã xảy ra va chạm với chị Trịnh Thị Hóa (38 tuổi, ngụ TT.Tân Phú, H.Đồng Phú) điều khiển xe máy BS 36B1 - 19435 đang đứng chờ qua đường phía trước.

Chiếc xe container đã tông thẳng vào xe máy khiến chị Hóa cùng xe máy bị cuốn thẳng vào gầm xe.

Khi phát hiện sự việc, người đi đường đã chạy tới hô hoán, yêu cầu dừng xe. Lúc này, chiếc xe máy bị bánh xe container cán nát bét, hư hỏng hoàn toàn.

Điều khó tin là chị Hóa sau đó đã bất ngờ từ từ bò ra từ gầm xe container ra ngoài trong sự kinh ngạc của người dân xung quanh. “Tôi không nhớ lúc đó sao tôi lại bò ra được nữa. Tôi không biết, mất hồn mất vía rồi”, chị Hóa bàng hoàng nói.

Một phụ nữ thoát chết thần kỳ sau khi bị xe container cuốn vào gầm - ảnh 2
Chị Hóa kể lại phút giây thoát chết thần kỳ của mình
ẢNH: HOÀNG GIÁP

Ngay sau khi nhận được tin báo, lực lượng Cảnh sát giao thông, Công an H.Đồng Phú đã có mặt tại hiện trường, điều tiết giao thông, khám nghiệm hiện trường, làm rõ nguyên nhân vụ thoát chết thần kỳ  sau khi bị container cuốn vào gầm xe.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Vụ 'mua bán logo xe vua": Cựu CSGT Đồng Nai lãnh 7 năm tù

Vụ 'mua bán logo xe vua": Cựu CSGT Đồng Nai lãnh 7 năm tù

HĐXX nhận định ngoài lời khai của các bị cáo, không có chứng cứ nào chứng minh hành vi nhận hối lộ của 78 CSGT, Thanh tra giao thông (TTGT) trong vụ 'mua bán logo xe vua'. HĐXX kiến nghị CSGT, TTGT tại TP.HCM, Bình Dương, Đồng Nai cần có biện pháp chấn chỉnh để tránh vụ việc tương tự trong tương lai.