Một số thay đổi trong chính sách hành lý của Vietnam Airlines

0

Bắt đầu từ tháng 8.2019, nhằm thuận tiện cho hành khách khi chuẩn bị hành lý cho các chuyến bay, Vietnam Airlines sẽ chuyển sang việc áp dụng hành lý hệ kiện.

Hành lý xách tay cũng được Vietnam Airlines yêu cầu đảm bảo về kích thước
Hành lý xách tay cũng được Vietnam Airlines yêu cầu đảm bảo về kích thước

Đối với hành lý ký gửi mỗi kiện hành lý ký gửi có trọng lượng tối đa 23 kg và tổng kích thước 3 chiều tối đa 158 cm. Khách hạng Thương gia được hưởng tiêu chuẩn 1 kiện 32 kg trên đường bay nội địa Việt Nam, Đông Nam Á, và 2 kiện trên đường bay Đông Bắc Á, châu Âu, Úc, châu Mỹ.

Quy định chi tiết về hành lý ký gửi

Quy định chi tiết về hành lý ký gửi

Khách hạng Phổ thông đặc biệt hưởng tiêu chuẩn 1 kiện 23 kg trên đường bay Đông Nam Á, và 2 kiện 23 kg trên đường bay Đông Bắc Á, châu Âu, Úc, châu Mỹ. Riêng đường bay Hà Nội - Sài Gòn là 1 kiện 32 kg. Khách hạng Phổ thông được hưởng tiêu chuẩn 1 kiện 23 kg trên đường bay nội địa Việt Nam, Đông Bắc Á, châu Âu, Úc và 2 kiện 23 kg trên đường bay Nhật, châu Mỹ. Riêng trong giai đoạn 1.8 - 31.12.2019, vé Phổ thông trên đường bay châu Âu, Úc được tặng thêm 1 kiện 23 kg.

Đối với hành lý xách tay mà du khách mang theo bao gồm 1 kiện chính với kích thước 56 x 36 x 23 cm và 1 phụ kiện như túi xách tay, cặp, balo, vali với kích thước 40 x 30 x 15 cm.

Khách hạng phổ thông được mang 1 kiện (+ phụ kiện), tổng trọng lượng 12 kg. Khách hạng Thương gia, Phổ thông đặc biệt được mang 2 kiện (+ phụ kiện), tổng trọng lượng 18 kg.

Đặc biệt, các khách hàng có thẻ Bông Sen Vàng sẽ được những ưu đãi đặc biệt tùy theo hạng thẻ khi mang hành lý như sau: hội viên hạng Titan và Vàng sẽ được thêm 1 kiện 23 kg. Còn các du khách có thẻ hạng Bạch kim sẽ được mang thêm 2 kiện 23 kg hành lý ký gửi.

Hành lý xách tay cũng được Vietnam Airlines yêu cầu đảm bảo về kích thước

Hành lý xách tay cũng được Vietnam Airlines yêu cầu đảm bảo về kích thước

Để có thể trở thành hội viên Bông Sen Vàng, ngoài việc tích lũy điểm qua các chuyến bay, khách hàng có thể được đặc cách nâng hạng thẻ Bông Sen Vàng qua các chương trình của Vietnam Airlines phối hợp với các đối tác như: “Chương trình tặng thẻ vàng cho khách bay vé khứ hồi hạng thương gia” hay chương trình tặng thẻ vàng cho các khách hàng tích lũy đủ 20 chuyến bay và thẻ titan cho khách tích lũy đủ 10 chuyến bay. Để tham khảo thêm về cách thức trở thành hội viên Bông Sen Vàng, khách hàng có thể tham khảo tại website www.vietnamairlines.com (mục “Bông Sen Vàng”), hoặc liên hệ tổng đài 19001800, 19001100.

Khi tham gia tour cao cấp của Công ty Du lịch Tugo, ngoài việc được trải nghiệm khách sạn 5 sao với tiêu chuẩn quốc tế như Accor, Marriott và Hilton và các bữa ăn đa dạng phong phú phù hợp với khẩu vị trên từng hành trình tour, du khách còn được trải nghiệm bay đường dài thoải mái với các hãng hàng không quốc gia và 5 sao như Vietnam Airlines, Air China, Singapore Airlines, Brunei Airlines, Qatar Airways.

Bài viết này được thực hiện với sự hợp tác của Báo Thanh Niên và Công ty Du lịch Tugo.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm