Math & Science Online Marathon:

Một trong những ‘Giải marathon kiến thức’ đầu tiên dành cho học sinh tiểu học

0

Ngày 15.9.2021, iSMART Online School - trường trực tuyến dạy tiếng Anh thông qua môn Toán và Khoa học phát động giải marathon kiến thức tiếng Anh - Toán - Khoa học trực tuyến dành cho học sinh tiểu học.

Đây có thể được xem là lần đầu tiên một sân chơi kiến thức trực tuyến theo mô hình giải chạy được tổ chức tại Việt Nam. Chương trình được tổ chức miễn phí để lan tỏa tình yêu Toán và Khoa học bằng tiếng Anh cho học sinh và dự kiến sẽ có hàng ngàn học sinh tham dự.

Như một giải chạy truyền thống, các học sinh tham gia chương trình được gọi là vận động viên (IOS Runner), được cấp mã số riêng (Bib) và tham gia với tinh thần rèn luyện, nỗ lực đến đích hơn là tranh đua. Giải chạy sẽ chia làm 4 chặng, IOS Runner tham gia bằng cách trả lời các câu hỏi Toán & Khoa học bằng tiếng Anh trực tuyến. Các câu hỏi đều là những kiến thức Toán & Khoa học bằng tiếng Anh quen thuộc nhưng đầy thử thách và thú vị. Bằng việc tham gia giải, học sinh sẽ được củng cố và mở rộng kiến thức, giao lưu với bạn bè đồng trang lứa trên cả nước.

Thầy Jacques Souliere - Hiệu trưởng iSMART Online School cho biết: “Điều quan trọng nhất của giải đó là khuyến khích các em học sinh say mê học tập môn tiếng Anh - Toán - Khoa học, thử thách bản thân. Không phải chỉ những học sinh giỏi mới có thể tranh tài, bất kỳ bạn nào cũng có thể tham gia, nỗ lực vượt qua các chặng thi đấu, chỉ cần về đích, các IOS Runner đều được ghi nhận kết quả, nhận chứng nhận hoàn thành giải đấu và quà tặng từ Ban tổ chức.”

Hàng ngàn quà tặng có giá trị từ Ban tổ chức và các nhà tài trợ sẽ dành tặng cho các IOS Runner cán đích gồm: tai nghe Airpod, máy đọc sách Kindle, đồng hồ đeo tay thông minh, bộ đồ chơi STEM, voucher học bổng chương trình tiếng Anh thông qua môn Toán và Khoa học của iSMART Online School lên tới 100% học phí, đồ dùng học tập, quà tặng từ nhà tài trợ…

Khánh Vy - Minh Khang và các diễn giả

Khánh Vy - Minh Khang và các diễn giả

Giải Math & Science Online Marathon được dẫn dắt bởi MC Khánh Vy - Người dẫn chương trình tiếng Anh quen thuộc được yêu thích đặc biệt của VTV và bạn Minh Khang - “Cậu bé biết tuốt” của Biệt tài tí hon đã quen thuộc với khán giả nhí toàn quốc. Minh Khang sẽ đóng vai trò người chơi tích cực để cùng tham gia thử thách và truyền cảm hứng tới các bạn nhỏ.

Bên cạnh giải Math & Science Online Marathon, phụ huynh và học sinh còn được tham gia phần Giao lưu, truyền cảm hứng từ phía chuyên gia về phương pháp giáo dục: Tiến sĩ Trần Nam Dũng - Phó hiệu trưởng Trường Phổ thông Năng khiếu TP.HCM, người thầy có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực luyện thi Toán học; Ông Bạch Ngọc Chiến, Phó chủ tịch EQuest Education Group, Phó tổng giám đốc iSMART Education và bà Annabelle Vultee, Chủ tịch Hội đồng chiến lược iSMART Online School.

Marathon Toán và Khoa học bằng tiếng Anh

Marathon Toán và Khoa học bằng tiếng Anh

Sự kiện sẽ được tổ chức vào lúc 9:00 - 11:00 giờ, chủ nhật ngày 19.9 trên nền tảng Zoom và hệ thống game trực tuyến. Toàn bộ thí sinh tham gia phải đăng ký trước để nhận được mã Bib (mã định danh để tham gia thi đấu và theo dõi kết quả). Khán giả có thể theo dõi chương trình thông qua các kênh livestream tại: Fanpage iSMART Online School, Kênh Youtube iSMART Online School, Kênh Youtube Minh Khang media, Kênh Youtube Popkids TV...

Thông tin chi tiết và đăng ký tham gia sự kiện Open Day và cuộc thi Math & Science Marathon trước 12:00 giờ, ngày 18.9.2021 tại: https://onlineschool.ismart.edu.vn/

iSMART Online School là trường trực tuyến dạy tiếng Anh thông qua môn Toán và Khoa học trực thuộc iSMART Education - thành viên EQuest Group. iSMART Online School cung cấp các chương trình đào tạo chuyên sâu tiếng Anh thông qua môn Toán và Khoa học dành cho học sinh Tiểu học và Trung học cơ sở. Chương trình giảng dạy đạt chuẩn kiểm định của Viện Nghiên cứu Giáo dục Trường Đại học Sư phạm TP.HCM và được trao Danh hiệu Sao Khuê năm 2020 cho sản phẩm công nghệ xuất sắc trong lĩnh vực Giáo dục và Đào tạo. Toàn bộ nội dung được xây dựng bám sát và bổ trợ trực tiếp cho chương trình của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

● Website: https://onlineschool.ismart.edu.vn/

• Fanpage: https://www.facebook.com/ismart.online.school

● Email: info@ismartschool.edu.vn 

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Thêm cơ hội học tập cho HSSV với Trường New Zealand

Thêm cơ hội học tập cho HSSV với Trường New Zealand

Trong tháng 10 và 11, các đại diện cơ quan, đơn vị giáo dục đào tạo Việt Nam và New Zealand đã ký kết nhiều Thỏa thuận hợp tác đào tạo, mở ra nhiều cơ hội cho HSSV tiếp cận nền giáo dục New Zealand ngay từ khi còn ở Việt Nam.