Một tựa game Việt dành cho nữ giới được Google giới thiệu toàn cầu

0 Thanh Niên Online

Meowaii lấy bối cảnh vườn nhà bình yên cùng những Boss Mèo đáng yêu đang câu cá, hay nô đùa ở sân vườn đầy nắng. Mỗi chú mèo được xây dựng theo một phong cách riêng, màu sắc riêng mang đến cho người chơi nhiều cảm xúc thú vị.

>> Trò chuyện cùng ‘mỹ nhân’ chuyên khai sinh game cho phái đẹp

 Trò chơi mang đến cảm giác thư thái cho người dùng, đặc biệt là giới nữ vốn thích sự nhẹ nhàng, dễ thương, nhóm phát triển đã chọn thiết kế cách chơi đơn giản, không ganh đua. Thi thoảng khi người chơi rảnh có thể ghé vào khu vườn xem có bé Mèo nào mới ghé tới, thu hoạch Cá và tạo ra những bé Mèo mới duyên dáng hơn. Hay đơn thuần người chơi có thể bậc lên những bài nhạc du dương trong game để thư giãn sau một ngày làm việc căng thẳng. Tất cả diễn ra nhẹ nhàng, tươi vui giúp Meowaii thực hiện được đúng sứ mệnh của nó - mang đến sự bình yên cho tâm hồn.

Một tựa game Việt dành cho nữ giới được Google giới thiệu toàn cầu - ảnh 1

Được biết, Meowaii - Vườn Mèo Việt đã ra mắt gần 1 năm được phát hành trên Google PlayAppstore ở hơn 149 quốc gia, hỗ trợ hơn 8 ngôn ngữ khác nhau. Trò chơi đặc biệt nhận được nhiều sự yêu mến từ các fan nữ tại thị trường Việt Nam, Thái Lan, Philippines, Nhật Bản và Hàn Quốc. Chính vì vậy mà vào ngày 10.04 đến, Meowaii vinh dự được Google lựa chọn để giới thiệu rộng rãi hơn nữa đến bạn bè quốc tế.

Đồng thời, để đáp lại tình cảm của những người yêu Mèo dành cho Meowaii, nhà phát triển XBean Game studio vừa mang đến khu Vườn Mèo thêm 05 chú mèo mới tinh nghịch và sáng tạo để hòa cùng 30 bạn mèo đã làm tan chảy trái tim biết bao fan nữ. Cũng trong phiên bản này, các bé mèo có thể “meo” bằng 8 thứ tiếng khác nhau như: Tiếng Việt, Tiếng Anh, Tiếng Hàn, Tiếng Nhật, Tiếng Thái, Tiếng Tây Ban Nha, Tiếng Pháp, Tiếng Trung. 

XBean là 01 trong 30 nhà phát triển độc lập trên khắp thế giới được Google chọn cho chương trình Google Indie Game Accelerator 2019 ở Singapore đồng thời là 01 trong 02 đại điện Việt Nam tham gia chương trình này. XBean được thành lập ở Đà Nẵng, với 04 năm kinh nghiệm phát triển nhiều thể loại trò chơi khác nhau, cùng đội ngũ 100% người Việt, XBean đang dần xây dựng được hình ảnh của mình cùng với cộng đồng phát triển game ở Việt Nam và quốc tế.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm