Mozilla bổ sung hàng loạt tính năng mới cho Firefox 63 trên Android

0 Thanh Niên Online

Mozilla vừa phát hành phiên bản mới của trình duyệt Firefox dành cho Android, bổ sung thêm chế độ picture-in-picture (PiP) được chờ đợi đã lâu và một số cải tiến khác.

Phiên bản 63 của Firefox cho Android đang được triển khai đến người dùng /// Ảnh: Android Police
Phiên bản 63 của Firefox cho Android đang được triển khai đến người dùng
Ảnh: Android Police

Theo PhoneArena, phiên bản 63 của Firefox cho Android hiện đã cho phép người dùng tải xuống miễn phí từ kho ứng dụng Google Play Store.

Với chế độ PiP, người dùng smartphone có thể tiếp tục xem video ngay cả sau khi chuyển sang ứng dụng khác từ trình duyệt, nơi video có thể thu nhỏ để bạn tiếp tục công việc. Mặc dù vậy, chế độ PiP này chỉ có sẵn trên smartphone và tablet chạy trên nền tảng Android 8.0 Oreo.

Một tính năng mới quan trọng khác được thêm vào trong bản cập nhật lần này là các kênh thông báo, bao gồm các tùy chọn tải xuống, phát lại nội dung đa phương tiện, thông báo vị trí, đồng bộ hóa thẻ. Mozilla hứa hẹn sẽ bổ sung thêm nhiều chức năng nữa trong bản phát hành tương lai.

Phiên bản 63 của Firefox cho Android đi kèm với một số tính năng và cải tiến khác, bao gồm nhận ra thiết lập trợ giúp của hệ điều hành để giảm các hoạt ảnh, cải tiến bảo mật và hiệu suất, hỗ trợ các tính năng mới hay thêm các thành phần tùy chỉnh Web Components.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm