M.U dùng đội quân WAGs nóng bỏng “giải cứu” cầu thủ

0 Thanh Niên Online

Ông Solskjaer không nói thẳng, nhưng gợi ý: “M.U có một chương trình cụ thể cho mỗi cầu thủ tự rèn luyện tại nhà. Tuy nhiên, họ cũng cần vài thứ đặc biệt hơn như “các pha bóng hay đường chuyền từ bạn gái hoặc vợ”, để luôn giữ trạng thái vui vẻ, cân bằng và sung sức nhất”.

Có thể ý ông Solskjaer muốn vợ và bạn gái cầu thủ M.U cùng tham gia vào chương trình tập luyện của chồng và bạn trai trong thời gian cách ly hiện nay tại nhà, để giúp họ luôn duy trì sự hưng phấn.

Tuy nhiên, báo chí Anh lại cho rằng đây có lẽ là một gợi ý của ông Solskjaer nhằm muốn các cầu thủ của mình phải cân bằng giữa tập luyện và sinh hoạt tình dục để luôn giữ được phong độ do bị cách ly không tập luyện quá lâu.

M.U hiện đang giữ kỷ lục bất bại 11 trận gần đây trên mọi mặt trận, trong đó có 8 trận thắng, vì thế HLV Solskjaer không muốn các cầu thủ của mình khi trở lại thi đấu sẽ đánh mất đà thăng hoa vừa qua.

M.U dùng đội quân WAGs nóng bỏng “giải cứu” cầu thủ - ảnh 1

HLV Solskjaer muốn các nàng WAGs như Maria Zulay giúp bạn trai là tiền vệ Pogba luôn giữ được sự cân bằng

Chụp màn hình trang cá nhân

Hiện giải Ngoại hạng Anh đặt thời hạn thi đấu lại vào ngày 30.4 tới. Tuy nhiên, giải có thể sẽ bị hoãn tiếp. Vì thế, ông Solskjaer bắt buộc phải tính giải pháp dự phòng, đó là ngoài tập luyện tại nhà thì phải ủng hộ cầu thủ trong những vấn đề tế nhị và riêng tư khác, do tình thế bị cách ly còn có thể bị kéo dài nữa.

M.U dùng đội quân WAGs nóng bỏng “giải cứu” cầu thủ - ảnh 2

Thủ môn De Gea và bạn gái, nữ ca sĩ nhạc pop nổi tiếng Edurne Garcia

Chụp màn hình trang cá nhân

M.U hiện là CLB có đội quân WAGs nóng bỏng nhất giải Ngoại hạng Anh. Như vợ trung vệ Lindelof là blogger tên tuổi Maja Nilsson, hay bạn gái thủ môn De Gea là nữ ca sĩ nhạc pop nổi tiếng Edurne Garcia. Ngoài ra còn có cô người mẫu gốc Bolivia, Maria Zulay bạn gái lâu năm của tiền vệ Paul Pogba…

M.U dùng đội quân WAGs nóng bỏng “giải cứu” cầu thủ - ảnh 3

Vợ trung vệ Lindelof là blogger tên tuổi Maja Nilsson

Chụp màn hình trang cá nhân

M.U dùng đội quân WAGs nóng bỏng “giải cứu” cầu thủ - ảnh 4

Melanie, bạn gái tiền đạo Martial, được đề nghị cùng tham gia để giúp bạn trai giữ phong độ

Chụp màn hình trang cá nhân

M.U cùng các CLB khác ở Ngoại hạng Anh hiện sử dụng các ứng dụng như WhatsApp hay video call trực tuyến để theo dõi mọi cầu thủ tập luyện và giao tiếp mỗi ngày, giúp họ tránh bị căng thẳng cũng như đưa ra các lời khuyên hữu ích trong sinh hoạt hàng ngày.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm