mua ao

Án nặng cho kẻ tiêu tiền giả

Án nặng cho kẻ tiêu tiền giả

0
Hôm qua 16.2, TAND TP.HCM tuyên y án sơ thẩm 4 năm tù đối với Chu Văn Việt (29 tuổi, ngụ Thủ Đức) về tội "lưu hành tiền giả". Tối 30.6.2008, Việt đến chợ Thủ Đức dùng 1 tờ 200 ngàn đồng mua áo thun trị giá 40 ngàn đồng thì bị chủ cửa hàng phát hiện tiền giả, báo bảo vệ chợ và Công an P.Linh Tây bắt giữ.
Ngày “khỏi mua gì”

Ngày “khỏi mua gì”

0
Một người đàn ông hăm hở chọn cho mình chiếc áo khoác vừa ý tại một điểm phân phát ở Pawtucket, Rhode Island, Mỹ. Tất cả những chiếc áo này đều miễn phí, do những nhà hảo tâm quyên tặng để san sẻ một mùa đông ấm áp với những người không đủ điều kiện mua áo trong ngày “khỏi mua gì” hằng năm.
Tản mạn thời trang...

Tản mạn thời trang...

0
Chị bạn thân sắp tổ chức lễ đính hôn, nhờ tôi làm người rước quả. Với tính xuề xòa, tôi định hôm đó chọn một bộ tươm tất nhất trong số váy áo mình có sẵn là xong. Nhưng chị không chịu, cho rằng những bộ cánh đó nhìn rất chán vì chúng có vẻ nghiêm túc quá! Là người chuộng thời trang, chị bảo tôi phải đi tìm mua áo đầm "loại hai dây kiểu mới, vải mềm và mát, có chiếc nơ to ở thắt lưng" để mặc cho rực rỡ trong buổi tiệc.
Yêu phải “sư tử Hà Đông”

Yêu phải “sư tử Hà Đông”

0
Nhẫn cưới đã mua, áo cưới đã may và chỉ còn 1 ngày là cặp đôi Jason Wilson và Emma Thomason (cùng 24 tuổi, người Anh) sẽ đăng ký chuyến du lịch dành cho tuần trăng mật tận vùng biển Caribê thơ mộng.
Cục Dự trữ quốc gia hoãn mở thầu mua áo phao, nhà bạt

Cục Dự trữ quốc gia hoãn mở thầu mua áo phao, nhà bạt

0
Sáng qua 18/10, ông Dương Thanh Trung, Phó cục trưởng Cục Dự trữ quốc gia (DTQG), Chủ tịch Hội đồng đấu thầu, đã công bố quyết định của Bộ Tài chính với nội dung: lùi thời gian mở thầu mua áo phao, nhà bạt trong kế hoạch tăng mua dự trữ của Cục thêm 15 ngày nữa.
5 kiểu áo ngực phụ nữ cần

5 kiểu áo ngực phụ nữ cần

0
Nếu bạn hay gặp tình trạng thường xuyên mua áo ngực nhưng dường như chẳng có cái nào vừa ý hoặc nếu bạn chỉ có một cái vừa ý mà bạn mặc hàng ngày - đã đến lúc cần có thay đổi rồi đó ! Sau đây là 5 lọai áo ngực bạn nên giữ cho mình, trong bất kỳ hòan cảnh nào: