Google cần một dây truyền sản xuất và phát triển smartphone thực thụ /// Ảnh: Reuters

Vì sao Google nên mua lại HTC?

0
Hiện tại đã có thông tin Google có thể sẽ tính đến chuyện mua lại HTC, sau khi r mắt smartphone Pixel chính chủ đầu tiên, thể hiện tham vọng muốn dành lại quyền kiểm soát nền tảng Android.
Verizon có thể ngưng thương vụ mua Yahoo /// Ảnh: AFP

Verizon có thể hủy bỏ việc mua lại Yahoo

0
Sau khi Yahoo bị sự cố rò rỉ tài khoản người dùng khiến Verizon mất tin tưởng và yêu cầu giảm giá trị hợp đồng mua bán 1 tỉ USD, hiện có thông tin Verizon còn định hủy bỏ cả phương án mua lại.
CEO Yahoo Marissa Mayer đang gặp nhiều khó khăn trong việc lãnh đạo công ty /// Ảnh: Reuters

Verizon bất ngờ hạ giá thương vụ mua lại Yahoo

0
Thời gian qua Yahoo bị cáo buộc làm rò rỉ rất nhiều email người dùng và hãng cũng đã xác nhận có ít nhất 500 triệu tài khoản bị tin tặc nắm giữ. Điều này đã làm cho nhà mạng Verizon 'khó chịu'.
Twitter trước kia được xem là đối thủ nặng ký với Facebook /// Ảnh: Reuters

Twitter đang trở thành Yahoo thứ 2?

0
Phát triển ì ạch, chậm đổi mới, Twitter đang đi vào vết xe đổ của Yahoo năm xưa. Chính vì thế, thông tin Twitter đang muốn bán mình không phải là điều quá bất ngờ với làng công nghệ.
Twitter được cho là đang có ý định 'bán mình' /// Ảnh: AFP

Rộ tin Google và Salesforce muốn mua lại Twitter

0
Theo báo cáo của CNBC, một số công ty lớn đang có ý định mua lại mạng xã hội Twitter. Trong đó, Google và Salesforce được xem là hai ứng cử viên sáng giá nhất.
Sau rất nhiều nỗ lực, cuối cùng Yahoo cũng buộc phải bán mình cho Verizon /// Ảnh: AFP

9 khoảnh khắc lớn nhất trong lịch sử Yahoo

0
Sau 22 năm hoạt động, biểu tượng internet một thời Yahoo đã phải bán mình cho nhà mạng Verizon (Mỹ) với số tiền 4,83 tỉ USD. Chúng ta hãy cùng PCWorld điểm qua những thăng trầm của Yahoo kể từ ngày đầu thành lập.
Yahoo sắp 'bán mình' cho Verizon /// Ảnh: Reuters

Yahoo sắp thuộc về Verizon

0
Theo nguồn tin riêng của Bloomberg, sau khi có nhiều tập đoàn muốn mua lại Yahoo, hiện chỉ còn nhà mạng Verizon (Mỹ) là đến rất gần với thương vụ mua bán lịch sử này.